Bất động sản sức khỏe - mô hình đầu tư mới đầy sức hút

Bất động sản sức khỏe - mô hình đầu tư mới đầy sức hút
Hậu đại dịch, xu hướng đầu tư cho sức khỏe Wellness Investment gia tăng đã thúc đẩy sự ra đời của những mô hình BĐS mới. Nổi bật là những dự án nghỉ dưỡng tích hợp giữa đầu tư tài chính với trị liệu, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Khi sức khỏe là ưu tiên hàng đầu

Hậu Covid-19, người dân ngày một có ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Mặt khác, phục hồi sức khỏe cộng đồng cũng là một trong những yếu tố then chốt mang tính quyết định để phục hồi nền kinh tế sau tác động của đại dịch. Chính vì thế, tư duy đầu tư trong nhiều lĩnh vực cũng có sự đổi khác. Đơn cử như môi trường sống được xây dựng theo hướng có lợi cho sức khỏe; cơ sở hạ tầng công cộng phục vụ cho hoạt động thể chất được đẩy mạnh; môi trường làm việc an toàn và lành mạnh để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần trong dài hạn cũng được quan tâm nhiều hơn. 

Đặc biệt, các giải pháp về phát triển loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh hơn trước do nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách và hiệu quả của loại hình này mang lại. Theo đó, việc đi du lịch giờ đây không chỉ để c, check-in, nghỉ ngơi mà còn hướng đến trị liệu, cải thiện, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần một cách chuyên sâu và thường xuyên hơn.

Bất động sản sức khỏe - mô hình đầu tư mới đầy sức hút
Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe - Xu hướng mới năm 2022.

Trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, năm 2018 có 350.000 người nước ngoài đến Việt Nam khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng và chi tiêu 2 tỷ USD. Trong khi đó hàng năm cũng có khoảng 40.000 người Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh kết hợp du lịch và chi tiêu tới cả tỷ USD. Điều đó cho thấy, không chỉ khách quốc tế mà người Việt cũng rất ưa chuộng loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe. Do đó, các chuyên gia cho rằng, đã đến lúc lĩnh vực tiềm năng này cần được “đánh thức” tại Việt Nam.

Đón đầu xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe “Wellness travel”, tư duy phát triển các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư cũng dần thay đổi theo hướng Wellness Investment – đầu tư cho sức khỏe. Theo đó, nhiều mô hình nghỉ dưỡng mới ra đời, đáp ứng nhu cầu lưu trú du lịch, đầu tư và chăm sóc sức khỏe của du khách và nhà đầu tư. 

Ưu điểm lớn của dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu là thu hút được phân khúc du khách cao cấp và khách quốc tế, kéo dài thời gian lưu trú và khiến khách hàng quay lại thường xuyên.Bên cạnh đó, các dự án này còn thu hút sự quan tâm bởi những lợi ích tối ưu cho khách hàng khi vừa có thể chăm sóc chuyên sâu cho sức khỏe vừa có thể tích lũy, sinh lời từ chính khoản đầu tư này. 

APEC Mandala Retreats Kim Bôi: “Điểm hội tụ” của xu hướng Wellness Investment tại vùng ven Hà Nội

Đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của loại hình Wellness Investment, tổ hợp nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe từ khoáng nóng APEC Mandala Retreats Kim Bôi (Hòa Bình) đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. 

Đặc biệt, phân khu biệt thự cao cấp Anamia Retreats Kim Bôi - nằm tại vị trí trung tâm dự án - đang viết lại định nghĩa về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp cho giới thượng lưu. Cùng với bể bơi khoáng nóng tại gia đẳng cấp, Anamia Retreats Kim Bôi mang tới cho du khách trải nghiệm tĩnh tại giữa không gian xanh ngút ngàn của núi rừng Hòa Bình và kiến trúc văn hóa Mường độc bản, tạo nên đặc quyền sống trọn vẹn xứng tầm thượng lưu. 

Là dự án tiên phong cho dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trị liệu tại miền Bắc, APEC Mandala Retreats Kim Bôi mang đến hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe từ khoáng nóng đồng bộ và hiện đại: 100% căn hộ có bồn khoáng nóng tại gia, trung tâm thăm khám và chăm sóc 24/7 APEC Medical Center, trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi La Sen Treatment Spa,.. cùng hàng loạt tiện ích nội khu theo phong cách Wellness Retreats như Vườn thiền La Hán, Vườn Onsen, Vườn trên mây, Nhà xe Eco Path,... 

Bất động sản sức khỏe - mô hình đầu tư mới đầy sức hút
Không gian sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu giữa “thủ phủ khoáng nóng” Kim Bôi.

Dẫn đầu xu hướng Wellness Investment, dự án đem lại cho nhà đầu tư những giá trị toàn diện về cả tiềm năng sinh lời và nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Với sự tích hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng đồng bộ trong dự án, APEC Mandala Retreats Kim Bôi đã và đang là lựa chọn không thể bỏ qua của các nhà đầu tư để vừa có thể nghỉ dưỡng trị liệu, vừa gia tăng cơ hội sinh lời trong tương lai.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo dự án tại: https://bitly.com.vn/b6f7a2 
Hoặc liên hệ đến Hotline của Chủ đầu tư APEC: 0961.323.969.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.39657 sec| 1818.875 kb