Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công an Thái Bình kết luận vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại

Công an Thái Bình kết luận vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại
Bằng các nghiệp vụ điều tra, cơ quan chức năng kết luận, kết quả giám định pháp y cho thấy không có dấu hiệu cháu D. bị xâm hại tình dục.

Ngày 18/1, Công an tỉnh Thái Bình đã có thông tin chính thức vụ bé gái N.T.D. là con anh Nguyễn Văn Đ. và chị M. (quê quán Hà Nam, tạm trú tại xóm 4, xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đang học lớp 3 tuổi A, trường Mầm non Vũ Quý nghi bị xâm hại gây xôn xao dư luận.

Trước đó, khoảng 17h ngày 13/1/2020 Công an huyện Kiến Xương nhận được tin báo của gia đình ông Nguyễn Văn Đ. (quê Hà Nam, tạm trú tại thôn 4 xã Vũ Quý) về việc con gái là N.T.D. (sinh năm 2016, lớp 3 tuổi A, trường Mầm Non xã Vũ Quý) nghi bị xâm hại tình dục.

Công an Thái Bình kết luận vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại
Trường mầm mon xã Vũ Quý. (Ảnh: Kiến Thức)

Cháu D. sau đó được gia đình cùng nhà trường đưa tới bệnh viện Phụ sản Thái Bình thăm khám. Tối cùng ngày, Ban giám hiệu trường Mầm non Vũ Quý cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 3 tuổi A đã làm việc với đại diện gia đình bé D. và Công an huyện Kiến Xương tại ban Công an xã Vũ Quý.

Nhà trường đã giao camera quan sát cho cơ quan công an. Qua camera không thấy bé D. có dấu hiệu bị xâm hại ở trường. Cả ngày hôm đó bé vẫn ăn, ngủ, chơi đùa cùng các bạn. Hôm đó gia đình đón bé muộn hơn mọi ngày. Bộ quần áo bé mặc từ sáng đến không thay đổi.

Ngay sau khi nhận tin báo Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Kiến Xương khẩn trương xác minh, giám định pháp y, đến nay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiến Xương kết luận bé gái N.T.D. không có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Trong diễn biến có liên quan, chiều ngày 18/1, bà Đỗ Thị Nga - Hiệu trưởng trường mầm non Vũ Quý cho biết đã nắm được thông tin: "Nhà trường chưa nhận được kết luận từ phía cơ quan công an, nhưng chiều ngày 16/1 bố cháu D. đã chủ động thông tin qua và bằng văn bản với ban giám hiệu nhà trường kết quả xác minh của Công an huyện Kiến Xương.

Bố cháu cho biết gia đình đã được Công an Kiến Xương mời lên làm việc và cho biết cháu D. không có dấu hiệu bị xâm hại”.

Về nguyên nhân chảy máu vùng kín, bố cháu D. cho biết có thể do cháu gãi hoặc va, ngã trong lúc chạy chơi mà gia đình không để ý nên không biết. Nhà trường đã bằng văn bản lên phòng Giáo dục, phòng LĐTB&XH huyện Kiến Xương, UBND xã Vũ Quý và các phòng ban liên quan.

Bà Nga thông tin thêm, sau khi sự việc xảy ra, do thời gian giáp tết nên gia đình vẫn cho bé D. nghỉ học ở nhà.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34438 sec| 1808.844 kb