Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời khai của người cha giết hại con gái phi tang xác xuống sông Hàn

Lời khai của người cha giết hại con gái phi tang xác xuống sông Hàn
Đối tượng khai nhận sau khi giết hại con gái, Hời sống cạnh thi thể của con gái 2 ngày để tính chuyện phi tang. Sau đó, đối tượng cũng chở thi thể nạn nhân đi phi tang tận 2 lần mới thực hiện được hành vi.

Liên quan đến vụ cha ruột giết con gái rồi phi tang xác xuống Sông Hàn, sáng ngày 26/2 theo Công an TP.Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án Bùi Văn Hời (SN 1985), ngụ tỉnh Thái Bình, về hành vi sát hại con gái là cháu Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011).

Tại , Hời khai nhận sau khi ly hôn với vợ là chị Lê Thị H. (SN 1991), ngụ tỉnh Thái Bình, tháng 3/2018, Hời dẫn con gái là cháu Nh. vào TP.Đà Nẵng sinh sống bằng nghề cơ khí. Do chưa có nhà nên Hời gửi con ở một ngôi chùa tại huyện Hòa Vang, thỉnh thoảng có lên thăm.

Lời khai của người cha giết hại con gái phi tang xác xuống sông Hàn
Đối tượng Hời khai nhận về hành vi

Trong khoảng thời gian này, Hời sống cùng với người tình là chị Lee Choi W. (SN 1979), quốc tịch Hàn Quốc. Những ngày gần Tết Nguyên đán, thương con, Hời đề nghị với người tình được đưa cháu Nh. về sống chung và được đồng ý. Cả 3 chung sống tại một khách sạn ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Trong lúc sống chung, giữa cháu Nh. và chị W. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cũng lúc này, chị H. nghe tin từ con gái, nhiều lần gọi điện vào thể hiện thái độ ghen tuông. Do mâu thuẫn thường ngày với con của người tình, chị W. bỏ về Hàn Quốc.

Chiều 1/2, cháu Nh. quấy khóc và có làm đổ sữa ra giường ngủ ở khách sạn khiến Hờn tức giận. Trong lúc cáu gắt, đối tượng dùng tay bóp cổ cho đến khi nạn nhân tử vong.

Hời tiếp tục sống tại khách sạn suốt 2 ngày. Đến 3/2, Hời vào chợ Mai, thuộc địa phận quận Sơn Trà, mua 1 bao tải lớn về bỏ thi thể nạn nhân vào trong. Trưa cùng ngày, đối tượng cho bao tải vào ba lô rồi đưa đến cầu Thuận Phước phi tang. Tuy nhiên, lúc này, do có nhiều người nên hắn chở bao tải trở về.

Đến 0h ngày 4/2, tức 30 Tết, Hời chở ba lô quay trở lại khu vực cầu Thuận Phước và bỏ thêm 2 cục đá khoảng 10kg vào bên trong. Sau đó, hắn đẩy ba lô từ trên cầu xuống sông Hàn. Điều đáng nói hơn là Hời tiếp tục sống tại khách sạn này đến ngày 8/2 mới bỏ đi.

Phải cho đến ngày 24/2 Hời hối hận thừa nhận hành vi sát hại con gái và gia đình. Đến ngày 25/2, Hời bị công an bắt giữ khi xuất hiện tại bến xe Trung tâm TP.Đà Nẵng.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06741 sec| 1809.734 kb