Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sở GD&ĐT Nam Định yêu cầu xác minh thông tin giáo viên bạo hành học sinh lớp 4

Sở GD&ĐT Nam Định yêu cầu xác minh thông tin giáo viên bạo hành học sinh lớp 4
Sau khi nhận được thông tin trên Facebook, Sở Nam Định đã nhanh chóng chỉ đạo phòng GD&ĐT TP. Nam Định lập tức kiểm tra, rà soát lại thông tin và báo cáo vụ việc.

Chiều ngày 30/5, trao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp luật, đại diện sở GD&ĐT tỉnh Nam Định cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin trên , Sở đã nhanh chóng chỉ đạo phòng GD&ĐT TP.Nam Định lập tức kiểm tra, rà soát lại thông tin và với lãnh đạo Sở. Do hôm nay đang là ngày nghỉ, nên trước hết, cần rà soát, kiểm chứng thông tin một cách chính xác, xác minh có vụ việc như trên xảy ra hay không, rồi mới tiếp tục có những chỉ đạo cụ thể. Đối với những vụ việc như thế này, cũng không thể nóng vội, cần phải thận trọng xác minh”.

Liên quan đến thông tin này, sáng ngày 30/5, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước sự việc một bé gái lớp 4 bị giáo viên đánh tím bầm một bên tay. Thông tin được trên Facebook với nội dung: Cháu bị cô đánh bầm tay vì viết bài chậm, sợ quá không dám kể với ai!

Theo đó, một phụ huynh có cháu gái lớp 4 bị cô giáo đánh vào tay liên tiếp 2 hôm đã bày tỏ bức xúc trước vụ việc. “Đến khi cháu mặc áo ba lỗ, bố mẹ mới bàng hoàng phát hiện ra vụ việc”, vị phụ huynh này cho biết.

Sở GD&ĐT Nam Định yêu cầu xác minh thông tin giáo viên bạo hành học sinh lớp 4
Hình ảnh học sinh lớp 4 với vết bầm tím xuất hiện trên mạng .

Được biết, cô bé này đang học tại một trường tiểu học trên địa bàn TP.Nam Định. Cụ thể, chị Y., dì ruột của bé lớp 4 bị bạo hành đã chia sẻ vụ việc trên như sau:

“Do bút của cháu bị hết mực nên viết bài chậm. Cô giáo đánh nhẹ từ hôm qua nhưng đến khi về nhà tắm, cháu mặc áo cộc tay không cho gia đình biết. Hôm nay đi học, cô giáo tiếp tục đánh cháu. Khi về nhà, thấy cháu giơ tay lên kêu đau, mẹ mới hỏi thì cháu bảo bị ngã.

Khi cháu mặc áo ba lỗ, cả nhà thấy rõ vết bầm thì cháu mới khai thật là do cô giáo đánh. Cháu em bản chất đã hiền lành nhút nhát. Đánh thế này không ăn thua gì nhưng tổn hại mặt tinh thần của cháu”.

Sau khi bài đăng trên xuất hiện, nhiều bậc phụ huynh đã thể hiện sự bức xúc và yêu cầu công an sớm vào cuộc điều tra, đòi lại công bằng cho cháu bé.

Theo thông tin từ chị Y., gia đình cháu bé hiện đang làm việc với nhà trường trong sáng hôm nay.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.39408 sec| 1809.375 kb