Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt quả tang thiếu nữ 17 tuổi giấu ma tuý trong túi xách

Bắt quả tang thiếu nữ 17 tuổi giấu ma tuý trong túi xách
H. lấy trong túi xách ra 1 túi nilon đựng 5 viên nén màu xanh và 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng giao nộp. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp mua để sử dụng.

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị H. (SN 2003; trú tại Hồng Ca, Trấn Yên, Yên Bái) để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 6/11, tổ công tác của Công an phường Hàng Bông làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực ngõ Hội Vũ phát hiện một phụ nữ có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Bắt quả tang thiếu nữ 17 tuổi giấu ma tuý trong túi xách
Nguyễn Thị H. cùng tang vật tại cơ quan công an.

Khi thấy lực lượng Công an, người này lấy trong túi xách ra 1 túi nilon đựng 5 viên nén màu xanh và 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng giao nộp. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp mua để sử dụng. Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thị H..

giám định số ma túy thu được là 1,51 gam Ketamine và 1,784 gam MDMA (ma túy tổng hợp).

Hiện, Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Trước đó, ngày 13/11, Công an quận Hoàn Kiếm cũng bắt quả tang đối tượng Trần Thị Mỹ Duyên (SN 1999; trú tại huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) mang theo nhiều loại ma tuý trong khi đi bộ ở khu vực phố cổ Hà Nội. Trong số ma tuý bị tạm giữ của Duyên có các viên nén hình kim cương màu xanh giống với số hàng Hoà mang theo.

Duyên đã tự nguyện giao nộp 1 túi nilon đựng 15 viên nén màu xanh và 2 túi nilon chưa tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, Duyên khai nhận số ma tuý tổng hợp là do cô vừa mua. Theo đó, số ma túy thu được là 1,933 gam Ketamine và 5,264 gam MDMA (ma túy tổng hợp).

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30608 sec| 1805.242 kb