Bị đánh đập, vợ dùng dây thừng siết cổ chồng tử vong

Bị đánh đập, vợ dùng dây thừng siết cổ chồng tử vong
Người chồng đi uống rượu về rồi ra tay đánh vợ. Bực tức vì nhiều lần bị đánh đập, bà Hương đã dùng dây thừng siết cổ khiến người chồng tử vong.

Bị đánh đập, vợ dùng dây thừng siết cổ chồng tử vong
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngày 15/1, công an huyện Quế Phong, Nghệ An đang tạm giữ bà Sầm Thị Hương (62 tuổi, trú tại xã Thông Thu, huyện Quế Phong) để điều tra liên quan đến cái chết của chồng người phụ nữ này.

Bị triệu tập lên cơ quan công an, bà Hương bước đầu thừa nhận tối hôm xảy ra sự việc, người chồng đi uống rượu về rồi ra tay đánh mình. Bực tức vì nhiều lần bị đánh đập, người phụ nữ này đã phản kháng, dùng dây thừng siết cổ khiến người chồng tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết trước đó, vào khoảng 19h ngày 12/1, một số hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của bà Sầm Thị Hương nên vội chạy sang nhà. Khi đến nơi mọi người phát hiện ông Lữ Văn Phương (59 tuổi, chồng bà Hương) nằm bất tỉnh trong gian bếp, trên miệng có sùi bọt mép.

Sau nhiều lần gọi nhưng không nhận được câu trả lời, bà Hương và hàng xóm đã bế ông Phương vào nhà. Khi kiểm tra, họ phát hiện ông Phương đã tử vong với một vết bầm tím quanh cổ. Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương. Nhận tin báo, công an huyện Quế Phong nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vợ chồng bà Hương có với nhau 4 người con. Công an cho biết cả 4 người đều đã có gia đình riêng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32948 sec| 1799.102 kb