Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đồng Nai: Vụ thiếu niên bị bắn tử vong do có mâu thuẫn từ trước

Đồng Nai: Vụ thiếu niên bị bắn tử vong do có mâu thuẫn từ trước
Công an bắt 10 đối tượng liên quan đến vụ hẹn nhau hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn tại Công viên Biên Hùng (Tp.Biên Hòa) rạng sáng 27/6 khiến một nạn nhân tử vong.

Sau hơn 72 giờ truy xét, triển khai đồng bộ các biện pháp vụ, chiều 29/6 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ được 10 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng khiến một nạn nhân là Phan Lê Thanh S. (2005) tử vong.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm: Phan Hoàng Kỳ, Vi Minh Nhân, Châu Tuấn Kiệt, Trương Khắc Kiệt, Lý Châu Gia Minh, Đinh Thế Thượng Nguyên, Hồ Thanh Hoàng, Đinh Hữu Nguyên, Nguyễn Sỹ Quốc Anh và Nguyễn Hữu Tịnh, tất cả 10 đối tượng trên đều ngụ tại Tp.Biên Hòa.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn giữa hai nhóm, nhóm do Châu Tuấn Kiệt cầm đầu và nhóm của Phan Lê Thanh S..

Đồng Nai: Vụ thiếu niên bị bắn tử vong do có mâu thuẫn từ trước
Hiện trường nạn nhân gục ngã rạng sáng 27/6.

Vào cuộc điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 10 đối tượng, thu giữ nhiều hung khí, có liên quan.

Đồng Nai: Vụ thiếu niên bị bắn tử vong do có mâu thuẫn từ trước
Nhóm đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CQCA.

Tối 27/6, nhóm của Kiệt mang theo hung khí và 2 khẩu súng bắn đạn hoa cải đi tìm nhóm của Phan Lê Thanh S., Phan Hoàng Kỳ và Nguyễn Hữu Tịnh để giải quyết mâu thuẫn. Do có hẹn trước nên nhóm của Tịnh, S., Kỳ cũng mang theo một khẩu súng bắn đạn chì, mã tấu, dao lê để huyết chiến.

Khi cả hai nhóm gặp nhau ở Công viên Biên Hùng (Tp.Biên Hòa) thì lao vào hỗn chiến. Trong quá trình ẩu đả, S. bị trúng đạn hoa cải vào ngực nên lấy xe máy bỏ chạy đến đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn qua khu phố 5 phường Tân Tiến thì gục xuống và tử vong sau đó.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34249 sec| 1809.398 kb