Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đưa người yêu về quê, đối tượng trốn truy nã bị công an tóm gọn

Đưa người yêu về quê, đối tượng trốn truy nã bị công an tóm gọn
Sau khi bỏ trốn Khanh đã di chuyển và thay đổi địa điểm liên tục đến nhiều địa phương khác nhau. Đến khi Khanh cùng người yêu về thăm mẹ ở xã Cẩm Tâm, huyện Cẩm Thuỷ thì bị bắt giữ.

Người Lao động đưa tin, ngày 30/4, tin từ Công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an xã Cẩm Tâm và Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện này đã phối hợp bắt giữ Trương Văn Khanh (SN 1987, ngụ huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) sau khi phát hiện kẻ trốn truy nã đang về quê nhà người yêu chơi.

Đưa người yêu về quê, đối tượng trốn truy nã bị công an tóm gọn
Đối tượng truy nã Trương Văn Khanh bị bắt giữ khi cùng người yêu về thăm mẹ. (Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa)

Theo báo Thanh Hoá, trước đó, qua công tác nắm và quản lý địa bàn, Công an xã Cẩm Tâm phát hiện một trường hợp xin nhập khẩu về địa phương. Qua công tác kiểm tra xác minh nhân thân, lý lịch thì phát hiện đây là đối tượng Trương Văn Khanh hiện đang bị Công an tỉnh Khánh Hoà truy nã về hành vi trốn thi hành án sau khi bị xử 9 tháng tù giam về tội hủy hoại tài sản.

Ngay sau khi phát hiện thông tin đối tượng, Công an xã Cẩm Tâm đã phân công lực lượng tiến hành điều tra và xác minh. Tuy nhiên, do đối tượng đã đi khỏi địa bàn xã Cẩm Tâm vào Khánh Hoà từ lâu nên rất khó khăn trong việc nhận dạng. 

Công lý thông tin, Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 28/4 nhận được thông tin Khanh vừa cùng người yêu về thăm mẹ đẻ tại thôn Yên Cư, xã Cẩm Tâm, Công an xã đã huy động lực lượng và phối hợp cùng tổ truy nã Công an huyện bao vây, khống chế và bắt giữ đối tượng bàn giao cho Công an huyện Cẩm Thuỷ xử lý theo thẩm quyền.

Tại cơ quan Công an, Trương Văn Khanh khai nhận: Sau khi bỏ trốn Khanh đã di chuyển và thay đổi địa điểm liên tục đến nhiều địa phương khác nhau. Đến ngày 26/4, Khanh cùng người yêu trở về huyện Ngọc Lặc và khi đến thăm mẹ ở xã Cẩm Tâm, huyện Cẩm Thuỷ thì bị bắt giữ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.50765 sec| 636.055 kb