Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố Phó Giám đốc trung tâm đấu giá tài sản Thái Bình về tội 'đánh bạc'

Khởi tố Phó Giám đốc trung tâm đấu giá tài sản Thái Bình về tội 'đánh bạc'
Vũ Bình Giang - Phó Giám đốc trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thái Bình và 5 bị can khác vừa bị khởi tố về hành vi "đánh bạc".

Ngày 3/9, trả lời báo chí, một lãnh đạo Công an thành phố Thái Bình xác nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án và khởi tố 6 gồm 4 nam, 2 nữ để điều tra về hành vi đánh bạc theo Khoản 2, điều 321, Bộ luật 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

6 bị can vừa bị khởi tố gồm 5 bị can trú tại thành phố Thái Bình là Vũ Bình Giang (43 tuổi, trú tại phường Kỳ Bá, là Phó Giám đốc trung tâm dịch vụ đấu giá- sở Tư pháp Thái Bình), Bùi Đức Trung (51 tuổi, trú tại phường Quang Trung), Lại Thị Lan (40 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên), Nguyễn Thị Hà (41 tuổi, trú tại phường Kỳ Bá), Đào Quốc Hưng (53 tuổi, trú tại phường Quang Trung) và 1 bị can trú tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình là Phạm Văn Huy (44 tuổi)

Trong số 6 bị can, Vũ Bình Giang và 4 bị can đã được tại ngoại. Chỉ có 1 trường hợp bị tạm giam vì trước đó có tiền án, tiền sự.

Khởi tố Phó Giám đốc trung tâm đấu giá tài sản Thái Bình về tội 'đánh bạc'
Căn nhà các đối tượng đánh bạc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo hồ sơ ban đầu về vụ việc, vào khoảng 9h30 sáng 22/8, sau khi ăn sáng xong, Phạm Văn Huy đã rủ Lại Thị Lan, Bùi Đức Trung, Đào Quốc Hưng, Vũ Bình Giang đánh bạc.

Các đối tượng thống nhất về nhà Lan để đánh bài, nhưng do nhà mất điện nên Lan rủ mọi người đến nhà chị gái của mình ở số nhà 36, tổ 19, ngõ 357, đường Lý Thái Tổ, phường Quang Trung, TP.Thái Bình để chơi bài.

Khi các đối tượng đang say sưa đánh phỏm ăn tiền, 12h30 cùng ngày, Công an TP.Thái Bình kiểm tra hành chính thì bắt quả tang các đối tượng đánh bạc.

Tại chiếu bạc, cũng như khám xét trong người của các đối tượng Công an thu giữ được một khoản tiền lớn. Bước đầu các đối tượng khai đã cầm theo số tiền đó để phục vụ cho việc đánh bạc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30116 sec| 1805.023 kb