Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ dưới suối ở Gia Lai

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ dưới suối ở Gia Lai
Kết quả điều tra ban đầu xác định thi thể là nam giới, khoảng 40-50 tuổi, cao 1,6 m. Toàn thân không có quần áo. Tử thi đang trong thời kỳ phân hủy mạnh. Toàn bộ da vùng đầu, mặt hóa đen, không có tóc, thời gian tử vong khoảng 7-10 ngày.

Ngày 13/9, Công an huyện Mang Yang (Gia Lai) đang điều tra nguyên nhân và tìm tung tích người đàn ông tử vong trong tình trạng lõa thể ở khu vực suối thuộc làng Đê Gơi (xã Đăk Djrăng, huyện Mang Yang).

Theo báo Giao thông, trước đó, vào lúc 17h ngày 11/9, một người dân trú tại làng Đê Tur, xã Đăk Djrăng trong khi đi bẻ măng tại khu vực suối Ayun thì phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong dưới suối.

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ dưới suối ở Gia Lai
Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh; Tiền Phong

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Mang Yang đã tiếp cận hiện trường và phối hợp với tiến hành khám nghiệm tử thi.

Người Lao động thông tin, kết quả điều tra ban đầu xác định thi thể trên là nam giới, khoảng 40-50 tuổi, cao 1,6 m. Toàn thân không có quần áo. Tử thi đang trong thời kỳ phân hủy mạnh. Toàn bộ da vùng đầu, mặt hóa đen, không có tóc, thời gian tử vong khoảng 7-10 ngày. Không phát hiện đặc điểm riêng trên tử thi.

Cơ quan CSĐT thông báo ai là thân nhân hoặc có thông tin liên quan đến vụ việc thì liên hệ với cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ theo quy định.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.56409 sec| 1805.586 kb