Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ đối tượng chém bạn nhậu trọng thương vì không tìm thấy điện thoại

Tạm giữ đối tượng chém bạn nhậu trọng thương vì không tìm thấy điện thoại
Trong quá trình nhậu, Yin đưa điện thoại cho nhóm bạn để kết nối với loa kẹo kéo hát karaoke. Khi Yin có việc cần dùng điện thoại thì cả nhóm trả lời không biết điện thoại ở đâu nên xảy ra cự cãi. Bực tức, Yin về nhà lấy một con dao rựa rồi quay lại nhà anh M. chém 2 người bị thương.

Báo Lao động đưa tin, ngày 8/9, Công an huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đang điều tra, làm rõ vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn và tạm giữ đối tượng Yin (SN 1990, trú tại thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa).

Tạm giữ đối tượng chém bạn nhậu trọng thương vì không tìm thấy điện thoại
Đối tượng Yin tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an Đak Đoa.

Theo báo Gia Lai, thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 5/9, Yin cùng với anh Y Thôi, Ayưm và một số người bạn tập trung uống rượu tại nhà anh M. ở thôn 1, thị trấn Đak Đoa. Trong quá trình nhậu, Yin đưa cho nhóm bạn để kết nối với loa kẹo kéo hát . Một lúc sau, khi Yin có việc cần dùng điện thoại thì cả nhóm trả lời không biết điện thoại nên xảy ra cự cãi.

Bực tức, Yin về nhà lấy một con dao rựa rồi quay lại nhà anh M. chém 1 nhát trúng lưng anh Ayưm và 1 nhát trúng vùng đầu của anh Y Thôi làm cả hai bị thương và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Đa khoa tỉnh Gia Lai. Sau khi gây án, Yin đem dao rựa vứt ở vườn chanh dây đối diện nhà anh M. rồi bỏ trốn.

Thông tin trên báo Công luận, tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đak Đoa tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng gây án. Đến sáng ngày 6/9, Yin đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36186 sec| 632.289 kb