Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ đối tượng tàng trữ ma túy, nổ súng khi bị công an khống chế

Tạm giữ đối tượng tàng trữ ma túy, nổ súng khi bị công an khống chế
Quá trình khống chế, bắt giữ Minh phát hiện có tiếng nổ, tổ công tác thu giữ trên tay phải của Minh 1 khẩu súng ngắn bằng kim loại màu đen. Kiểm tra hộp tiếp đạn của súng có 5 viên. Tại khu vực khống chế bắt giữ Minh phát hiện 4 viên đạn và một vỏ đạn.

Hànộimới đưa tin, tối 27/3, Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đơn vị đã tạm giữ Nguyễn Bình Minh (sinh năm 1978; ở phường Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ súng, đạn và ma túy.

Tạm giữ đối tượng tàng trữ ma túy, nổ súng khi bị công an khống chế
Đối tượng và tang vật là khẩu súng. Ảnh: Hànộimới.

Theo VietNamNet, trước đó, khoảng 20h55 ngày 20/3, Tổ công tác 141/Y15 – Công TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng làm nhiệm vụ tại chốt 434 Trần Khát Chân, phường Phố Huế, Hai Bà Trưng.

Quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy chở Nguyễn Bình Minh (SN 1978, 3 tiền án) có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, trong túi quần trước và sau của Minh có một gói nilon kích thước 02x02cm bên trong chứa tinh thể màu trắng, một gói nilon kích thước 04x06cm chứa tinh thể màu trắng, nên khống chế đối tượng.

Trong quá trình khống chế, giằng co, bắt giữ Minh phát hiện có tiếng nổ. Ngay sau đó, tổ công tác tiếp tục thu giữ trên tay phải của Minh 1 khẩu súng ngắn bằng kim loại màu đen, trên thân có kí hiệu Lock 19 Austria 9x19-K4YKZG1YS01-2308074. Kiểm tra hộp tiếp đạn của súng có 5 viên. Tại khu vực khống chế bắt giữ Minh phát hiện 4 viên đạn và một vỏ đạn. 

Thông tin trên Sức khoẻ & Đời sống, Công an quận Hai Bà Trưng và tổ công tác đưa Minh và người điều khiển phương tiện về trụ sở để tiếp tục làm rõ, xử lý. Ban đầu, Nguyễn Bình Minh nhận toàn bộ số tang vật thu giữ nêu trên là của mình. Người đàn ông điều khiển xe máy không biết Minh tàng trữ ma túy và mang theo súng.

Sau đó, lực lượng chức năng tiến hành giám định tinh thể màu trắng trong 2 túi nilon nói trên và cho kết quả, 1 túi nilon có khối lượng 0,396 gam là ma túy loại Ketamine, một túi có khối lượng 1, 832 gam là ma túy loại Methamphetamine.

Quá trình nổ súng không có ai bị thương. Hiện, Công an quận Hai Bà Trưng đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi phạm của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.55714 sec| 636.367 kb