Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ thảm án ở Bình Dương

Tạm giữ nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ thảm án ở Bình Dương
Hiện nghi phạm đã bị bắt để điều tra về hành vi Giết người. Ngoài bắt giữ Hùng, công an cũng thu giữ con dao đối tượng dùng để gây án.

Chiều 31/12, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định hung thủ chính trong vụ trọng án 3 người chết ở thị xã Bến Cát được xác định là Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, ngụ tại thị xã Bến Cát, Bình Dương). 

Hiện Hùng đã bị bắt để điều tra về hành vi Giết người. Ngoài bắt giữ Hùng, công an cũng thu giữ con dao đối tượng dùng để gây án.

Tạm giữ nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ thảm án ở Bình Dương
Đối tượng Nguyễn Thanh Hùng tại .

Trước đó, vào khoảng 13h30 cùng ngày, Hùng nhậu tại quán lẩu bò 868 với Trần Huấn Luyện (còn gọi là Bình, 27 tuổi, ngụ ở Kiên Giang) và một thanh niên chưa rõ lai lịch. Sau đó, Hùng gọi điện mời Nguyễn Văn Hòa (còn gọi là Ba Được, 36 tuổi, người địa phương) đến quán nhậu cùng.

Hòa sau đó rủ thêm Trần Văn Lượng (24 tuổi, ngụ ở An Giang), Trần Minh Quang (26 tuổi, ngụ ở Cà Mau), Thái Trọng Hữu (20 tuổi, ngụ ở Kiên Giang) và một người tên Xum đến quán.

Trong lúc nhậu, do có men rượu kích thích nên cả nhóm phát sinh mâu thuẫn rồi đánh nhau. Đang lúc ẩu đả, Hùng đã dùng dao bấm mang theo tấn công những người khác trong bàn nhậu.

Hậu quả của cuộc xô xát làm nhiều người bị thương phải đưa đến bênh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên 3 người đã tử vong tại bệnh viện gồm: Thái Trọng Hữu, Trần Minh Quang và Trần Văn Lượng. 4 đối tượng khác đang được tiếp tục cấp cứu.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát tập trung lực lượng, truy bắt đối tượng Nguyễn Thanh Hùng đưa về trụ sở.

Hiện cơ quan Công an thị xã Bến Cát đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.26190 sec| 634.086 kb