Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ người phụ nữ chém chồng tử vong sau chầu nhậu

Tạm giữ người phụ nữ chém chồng tử vong sau chầu nhậu
Sau khi nhậu với bạn, giữa anh Nhẫn và Siêne xảy ra mâu thuẫn. Siêne dùng dao chém anh Nhẫn nhiều nhát, gây 38 vết thương vào chân và lưng nạn nhân.

Công an nhân dân đưa tin, ngày 25/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ Thạch Thị Siêne (SN 1984, ngụ phường 9, TP.Trà Vinh) điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Tạm giữ người phụ nữ chém chồng tử vong sau chầu nhậu
Nghi phạm Thạch Thị Siêne tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Trà Vinh. 

Thông tin trên Tiền Phong, theo kết quả điều tra, ngày 19/11, Thạch Thị Siêne tổ chức uống rượu, bia tại nhà cùng một số người bạn. Khoảng 19h cùng ngày, anh Kiên Nhẫn (41 tuổi, chồng của Siêne) đi làm về. Thấy Siêne đang nhậu với bạn, anh Nhẫn không tham gia mà bỏ vào trong nhà. Sau đó, giữa anh Nhẫn và Siêne xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc có rượu, Siêne dùng búa đánh anh Nhẫn nhưng được mọi người can ngăn. Một lúc sau, anh Nhẫn dọn đồ lên xe bỏ đi. Tuy nhiên, đi được một đoạn, do quên mang theo tiền, anh Nhẫn đi bộ quay lại nhà. Lúc này, Siêne dùng dao chém anh Nhẫn nhiều nhát, gây 38 vết thương vào chân và lưng nạn nhân.

Theo VOV, sau khi bị chém trọng thương, anh Nhẫn được người dân đưa đi cấp cứu tại Đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Đến ngày 22/11, anh Nhẫn được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Nhưng do chuyển biến quá nặng, gia đình đưa về nhà và tử vong sau đó.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.48170 sec| 635.773 kb