Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

TP.HCM: Một luật sư bị chém nguy kịch

TP.HCM: Một luật sư bị chém nguy kịch
Luật sư T.V.H. nhập viện tại bệnh viện Quân dân y miền Đông trong tình trạng nguy kịch, trên người có vết chém, hôn mê sâu, mất máu nhiều, gần như không có dấu hiệu lâm sàng. Các bác sĩ nỗ lực hồi sức cấp cứu, đặt nội khí quản, để có mạch chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Tối ngày 31/7, Chủ nhiệm Đoàn TP.HCM Nguyễn Văn Trung cho biết, đã nhận được thông tin luật sư T.V.H (SN 1981, quê quán và thường trú ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, thuộc Đoàn luật sư TP.HCM) đang nhập viện cấp cứu do bị chém và sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để tiếp tục nắm rõ sự việc.

TP.HCM: Một luật sư bị chém nguy kịch
Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 31/7, luật sư T.V.H, là luật sư của 1 công ty luật có trụ sở tại huyện Bình Chánh, (TP.HCM), được đưa vào Quân dân y miền Đông (TP.Thủ Đức) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, trên người có vết chém.

Đến 21h30 cùng ngày, bệnh viện cho biết bệnh nhân đã có mạch trở lại và đang được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

22h cùng ngày, bác sĩ Đinh Hữu Hào - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân T.V.H. nhập viện trong tình trạng bị chém mạch, huyết áp bằng 0. Bệnh viện đã bật ngay quy trình đỏ, các bác sĩ đang cố gắng phẫu thuật cứu sống bệnh nhân.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.47363 sec| 1792.43 kb