Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

TP.HCM: Nhóm thanh niên mang mã tấu chém loạn xạ ở quán ốc

TP.HCM: Nhóm thanh niên mang mã tấu chém loạn xạ ở quán ốc
Nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm hung khí gồm mã tấu, dao phóng lợn, bom xăng… bất ngờ xông vào quán khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn. Trong lúc hỗn loạn, có 2 người bị nhóm thanh niên này chém gây thương tích, nhiều bàn ghế, ly chén của quán cũng bị nhóm thanh niên này đập phá trước khi rời đi.

Công an nhân dân đưa tin, ngày 10/6, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) đã trích xuất camera để điều tra xác minh, làm rõ và truy xét nhóm đối tượng xông vào trong quán ốc trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ (TP Thủ Đức) chém loạn xạ khiến 2 người bị thương. Các đối tượng này còn sử dụng xăng chế vào chai thủy tinh rồi châm lửa đốt, ném vào trong quán gây cháy.

TP.HCM: Nhóm thanh niên mang mã tấu chém loạn xạ ở quán ốc
Nhóm người xông vào quán ăn đập phá, chém người. Ảnh: Cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 9/6, tại quán ốc trên có một nhóm nam nữ thanh niên đang ngồi ăn. Đến khoảng 21h cùng ngày, một nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm hung khí gồm mã tấu, dao phóng lợn, bom xăng… đi trên nhiều xe máy bất ngờ xông vào quán khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Trong lúc hỗn loạn, có 2 người bị nhóm thanh niên này chém gây thương tích và được người dân đưa đi cấp cứu. Nhiều bàn ghế, ly chén của quán cũng bị nhóm thanh niên này đập phá trước khi rời đi. Theo camera của quán ghi lại, trong lúc nhóm người ngồi ăn bỏ chạy, lúc này có 2 cô gái ngồi cùng bàn đứng ôm nhau một cách hoảng sợ, theo Tiền Phong.

Người Lao động thông tin, trước khi bỏ đi, các đối tượng còn đập phá nhiều tài sản và ném bom xăng gây cháy quán.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Thủ Đức có mặt tại hiện trường điều tra, truy bắt nhóm côn đồ. Riêng 2 nạn nhân bị thương được công an và người dẫn hỗ trợ chở đến bệnh viện cấp cứu.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30379 sec| 1809.859 kb