Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

TP.HCM: Truy tố cô gái phát tán clip khỏa thân của tình địch

TP.HCM: Truy tố cô gái phát tán clip khỏa thân của tình địch
Chị L. cho biết, tháng 9/2020, chị quay clip khỏa thân gửi cho bác sĩ thẩm mỹ N.T.A. để nhờ tư vấn nhưng không hiểu sao clip này đến tay Nam Thương rồi bị Thương đăng clip này lên mạng.

Ngày 24/7, VKSND quận 8, TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp để xét xử Nguyễn Thị Nam Thương (SN 1990, quê Đồng Nai) về tội Làm nhục người khác.

Thông tin trên Người Lao động, theo cáo trạng, Thương và anh T. từng có thời gian yêu nhau sau đó hai người chia tay vào giữa năm 2020. Đến đầu năm 2021, anh T. quen với chị H.L. Do còn thương anh T. nên Nam Thương liên lạc với chị L. và cả hai xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Thương lập nhiều tài khoản trên mạng để nói xấu chị L. Đến tháng 7/2021, thông qua , Thương nhận được một clip ghi lại cảnh khỏa thân của chị L. Ngay lập tức, Thương đăng clip này lên mạng đồng thời gửi cho bạn bè và những người quen của chị L. xem. Khi được báo tin, chị L. tá hỏa đến Công an quận 8 trình báo, tố cáo.

Theo Tri thức trực tuyến, Chị L. cho biết, tháng 9/2020, chị quay clip khỏa thân gửi cho bác sĩ thẩm mỹ N.T.A. để nhờ nhưng không hiểu sao clip này đến tay Nam Thương.

Được công an triệu tập, ông N.T.A. thừa nhận chị L. có gửi clip cho mình, sau khi tư vấn thì đoạn clip được xóa, không gửi cho người nào khác. Cơ quan điều tra Công an quận 8 cho rằng không có căn cứ xử lý đối với ông N.T.A.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.47863 sec| 1792.445 kb