Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ 6 người nghi phạm Trung Quốc cưỡng hiếp một phụ nữ Việt

Bắt giữ 6 người nghi phạm Trung Quốc cưỡng hiếp một phụ nữ Việt
Cảnh sát Philippines đã bắt giữ 6 người Trung Quốc bị cáo buộc bắt cóc, tống tiền sau đó cưỡng hiếp một phụ nữ Việt và hai phụ nữ Trung Quốc.

Tỉnh Cavite hôm 13/12, sau khi cảnh sát nhận được trình báo từ người thân của các nạn nhân. Cảnh sát cho biết một phụ nữ Trung Quốc và một phụ nữ người Việt bị bắt cóc tại một nhà hàng ở thành phố Pasay, trong khi người còn lại bị bắt cóc từ một casino.

Những kẻ bắt cóc đòi người thân của một phụ nữ phải nộp 700.000 peso (13.800 USD) tiền chuộc, còn hai người kia là 60.000 peso (1.180 USD). Tuy nhiên, sau khi nhận tiền, chúng vẫn không thả các cô gái, khiến họ phải báo cảnh sát. 

Bắt giữ 6 người nghi phạm Trung Quốc cưỡng hiếp một phụ nữ Việt
Một trong các nạn nhân nhận dạng những kẻ bắt cóc tại trụ sở cảnh sát hôm 13/12. Ảnh: Phil Star

Được biết hai phụ nữ Trung Quốc (31 và 26 tuổi) cùng một phụ nữ Việt Nam (31 tuổi) đã được giải cứu tại một ngôi nhà bên trong một ngôi làng ở thành phố Bacoor, tỉnh Cavite. "Chúng đã bắt cóc, cưỡng hiếp tôi", nạn nhân người Việt khai.

"Chúng tôi đến đây theo tour, không quen biết chúng. Chúng đã bắt cóc, đòi tiền. Chúng tôi không đưa thì bị chúng tra tấn", một người Trung Quốc kể. 

Cảnh sát cũng thu giữ các vật dụng cá nhân, băng dính, một khẩu súng và một số tại ngôi nhà trên.

6 nghi phạm hiện bị giam và cảnh sát chưa thẩm vấn được vì những tên này không biết nói tiếng Anh. Hiện không rõ chúng có phải là thành viên cùng một băng đảng hay không và động cơ ra tay là gì.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.40655 sec| 1804.922 kb