Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Danh tính ba thi thể trên sông ở Thái Bình?

Danh tính ba thi thể trên sông ở Thái Bình?
Danh tính các nạn nhân bao gồm: V.Đ.T. (26 tuổi,) trú xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ; N.T.H. (40 tuổi), trú tại huyện Tiền Hải và P.V.Q. (24 tuổi), trú tại huyện Kiến Xương (cùng tỉnh Thái Bình).

Liên quan đến vụ phát hiện 3 thi thể trên sông Hóa (Thái Bình) vào chiều ngày 26/3, Công an huyện và đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đã xác định được danh tính các nạn nhân bao gồm: V.Đ.T. (26 tuổi,) trú xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ; N.T.H. (40 tuổi), trú tại huyện Tiền Hải và P.V.Q. (24 tuổi), trú tại huyện Kiến Xương (cùng tỉnh Thái Bình).

Danh tính ba thi thể trên sông ở Thái Bình?
Khu vực bờ sông Hóa nơi thi thể 3 nạn nhân được vớt lên cùng lúc

Theo tìm hiểu được biết, anh T. hiện ở cùng bố mẹ và làm nghề lái xe tải, bản thân nạn nhân chưa kết hôn và hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Riêng nạn nhân N.T.H. (huyện Tiền Hải) đã xây dựng gia đình và con nhỏ, hiện anh H. là giám đốc một khách sạn tại khu đô thị Trái Diêm 1 (xã Tây Giang, huyện Tiền Hải).

"Trong tối qua, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi 3 nạn nhân, còn nguyên nhân dẫn đến tử vong thì phải đợi cơ quan công an kết luận", Chủ tịch UBND xã An Ninh cho biết.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng tiến hành bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình về lo hậu sự.

Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an huyện Quỳnh Phụ phối hợp VKSND tỉnh và chính quyền cơ sở tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Đại tá Trần Quang Thành – Trưởng Công an huyện Quỳnh Phụ cho hay, vụ án này do Công an tỉnh Thái Bình trực tiếp điều tra, Công an huyện chỉ phối hợp.

Khi được hỏi về nghi vấn các nạn nhân này là các con bạc đánh bạc trên tàu, khi bị phát hiện đánh bạc đã nhảy xuống sông dẫn đến đuối nước và tử vong, Đại tá Thành nói chưa có căn cứ để xác định việc này, mọi vấn đề có liên quan còn phải chờ kết quả điều tra.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.50207 sec| 635.32 kb