Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Điều tra vụ bé gái 5 tuổi bị hàng xóm xâm hại ở Hà Tĩnh

Điều tra vụ bé gái 5 tuổi bị hàng xóm xâm hại ở Hà Tĩnh
Thấy bé gái 5 tuổi đi qua nhà mình, Lê Bá K.T (15 tuổi) đã gọi cháu vào và dụ dỗ làm chuyện “người lớn”. Sự việc bị bà nội cháu bé phát hiện ra và trình báo công an địa phương.

Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang đang tiến hành điều tra làm rõ thông tin cháu bé 5 tuổi bị xâm hại.

Theo đó, vào ngày 12/3, sau khi ăn sáng xong, cháu N.T.T.H (5 tuổi) trú tại thị trấn Tây Sơn đã cùng cháu Nguyễn Thị T.T (3 tuổi) và Nguyễn Xuân B (4 tuổi) đi chơi, có đi qua ngõ nhà hàng xóm là Lê Bá K.T (15 tuổi). Tại đây, Lê Bá K.T đã gọi cháu H vào nhà và dụ dỗ cháu làm chuyện “người lớn”. Còn 2 cháu còn lại đứng bên ngoài chứng kiến và chạy về mách bà nội của cháu H.

Gia đình cháu H. bàng hoàng trước thông tin cháu H. bị xâm hại.

Gia đình cháu H. bàng hoàng trước thông tin cháu H. bị hàng xóm xâm hại.

Bà nội của cháu H cho biết, khi bà nghe tin thì vội vàng chạy sang nhà K.T thì thấy T đang đứng ở mép giường, cháu H đứng cạnh run rẩy khóc, quần bị kéo tụt phía dưới. Bà nội của cháu H. phát hiện vùng kín của cháu gái mình sưng tấy. Sau đó, gia đình đã đưa cháu gái đến bệnh viện đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo thăm khám và trình báo lên cơ quan chức năng.

Đọc thêm: Tin tức pháp luật 24h

Bác sĩ Hà Minh Tuyết, Phó GĐ, Trưởng khoa sản bệnh viện cho hay: “Khi đưa cháu H. vào thăm khám, âm hộ và tầng sinh môn của cháu gái bị đỏ tấy. Cháu H có dấu hiệu bị hoảng loạn”.

Ông Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn cho biết: “Sau khi nắm được bụ việc, chính quyền thị trấn đã xuống thăm hỏi gia đình cháu bé. Hiện công an huyện Hương Sơn đang tiến hành điều tra sự việc này”.

Phapluatnet

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.19434 sec| 623.922 kb