Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

HLV Mai Đức Chung lên tiếng phủ nhận tin đồn VFF nợ lương

HLV Mai Đức Chung lên tiếng phủ nhận tin đồn VFF nợ lương
Ông Chung khẳng định, việc trả lương cũng diễn ra đúng hạn chứ không hề có chuyện nợ lương như trong tin đồn.

HLV Mai Đức Chung và đội tuyển nữ Việt Nam trải qua một năm 2019 rất thành công, với chức vô địch AFF Cup 2019 và chiếc huy chương vàng SEA Games 30. Những thành tích này đã thuyết phục VFF gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia 69 tuổi.

Mới đây, một số tờ báo đã tiết lộ thông tin VFF vẫn đang nợ lương tháng 1 của HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, thuyền trưởng đội tuyển nữ Việt Nam đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nêu trên.

Ông : "Tôi khẳng định giữa hai bên đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12/2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn. Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi thấy rất buồn…". Ông Chung khẳng định, việc trả lương cũng diễn ra đúng hạn chứ không hề có chuyện nợ lương như trong tin đồn.

HLV Mai Đức Chung lên tiếng phủ nhận tin đồn VFF nợ lương
HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam đang miệt mài tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ảnh: VFF

HLV Mai Đức Chung là người thành công nhất với bóng đá nữ Việt Nam từ trước đến nay. Sau chức vô địch ở AFF Cup và SEA Games trong năm 2019, HLV Mai Đức Chung khẳng định sẵn sàng để tiếp tục cống hiến cùng ĐT nữ Việt Nam.

"Nếu VFF cần và có lời mời, tôi sẵn sàng tiếp tục làm việc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam thêm thời gian dài nữa", ông Mai Đức Chung giãi bày. Bởi vậy, vị "thuyền trưởng" tiếp tục được giao trọng trách dẫn dắt bóng đá nữ 2 năm tới.

Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam là bảo vệ ngôi hậu khu vực, với AFF Cup 2020, 2021 và SEA Games 2021 tổ chức trên sân nhà.

Hiện ông Mai Đức Chung đang cùng ĐT nữ Việt Nam ráo riết chuẩn bị cho trận play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 với ĐT nữ Australia.

Vị HLV cho biết: "Tôi và đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung từ đầu tháng 1/2020, và thi đấu hai trận tại bảng A vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 với kết quả giành quyền đá hai trận play-off vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020.

Từ ngày 16/2/2020, đội đã tập trung trở lại, sau khi từ Hàn Quốc trở về. Cho đến thời điểm này, đội đang tập luyện rất tốt cho hai trận play-off, đúng theo kế hoạch của BHL. Tôi mong rằng toàn bộ những điều tốt đẹp sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới".

Ông Mai Đức Chung nhấn mạnh, ông cùng các học trò luôn nhận được sự hỗ trợ lớn từ VFF cũng như Tổng cục Thể thao Việt Nam và rất cảm kích trước sự giúp đỡ ấy.

"Một lần nữa, tôi khẳng định sự hợp tác giữa tôi và VFF đang rất tốt đẹp", HLV Mai Đức Chung nói.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.40790 sec| 1808.922 kb