Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự SEA Games 30

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự SEA Games 30
Mới đây, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 21 cầu thủ U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Trước khi hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam tại TP.HCM vào chiều nay (20/11), HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách 20 tuyển thủ trẻ, tham chiến hành trình “săn vàng” SEA Games 30.

Theo đó năm cầu thủ bị loại gồm Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hồng Phước, Nguyễn Trọng Đại, Ngô Hồng Phước, Nguyễn Văn Hạnh và Nguyễn Hữu Thắng. Trước đó vài ngày, chiến lược gia người Hàn Quốc đã lược bớt năm cầu thủ Martin Lò, Dụng Quang Nho, Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Mai Xuân Quyết và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự SEA Games 30

Ngay sau khi kết thúc trận đấu đối với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, 6 cầu thủ ở ĐTQG vẫn đủ điều kiện thi đấu ở SEA Games 30 được chiến lược gia người Hàn Quốc gọi tên là Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Thành Chung, Hoàng Đức, Trọng Hùng đã lập tức được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách này để tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Cùng với đó, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng sẽ là 2 cái tên quá tuổi được HLV người Hàn Quốc bổ sung cho U22 Việt Nam. Đây là những cầu thủ đáp ứng được những tiêu chí mà HLV Park Hang Seo đề ra như thể lực đảm bảo hay thi đấu được nhiều vị trí.

Tổng cộng đội U22 Việt Nam sẽ có 21 cầu thủ tập luyện tại TP.HCM trước khi lên đường sang Philippines vào 22/11 tới.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 21 cầu thủ tham dự SEA Games 30

Theo như quy định của Ban tổ chức SEA Games 30 thì tại môn bóng đá nam, mỗi đội sẽ được phép đăng ký 20 cầu thủ trong đó có cả 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Cho nên, thủ môn Nguyễn Văn Biểu vẫn sẽ có mặt trong danh sách sang Philippines những theo suất dự phòng của đội.

Danh sách đội U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Phan Văn Biểu (suất dự phòng)

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dụng, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Đức Chiến, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tấn Sinh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung.

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý, Đỗ Hùng Dũng, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hùng.

Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.55823 sec| 635.164 kb