Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

VFF chưa chốt lịch tái đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo

VFF chưa chốt lịch tái đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo
VFF mới thông tin thêm xoay quanh câu chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo trong thời điểm nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc sắp hết hạn hợp đồng.

Mới đây, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết phía đơn vị luôn sẵn sàng cho việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, tuy nhiên trong thời gian này "thầy phù thuỷ" khá bận rộn với việc chuẩn bị tới vòng loại World Cup 2022 nên cả 2 chưa thể ngồi lại với nhau.

"Chúng tôi và HLV Park Hang Seo sẽ có một cuộc trao đổi để hướng đến câu chuyện hợp đồng. Nhưng thời gian này, ông Park đang rất bận rộn với hàng loạt kế hoạch của ĐTQG cũng như U22 Việt Nam", đại diện VFF nhấn mạnh.

VFF chưa chốt lịch tái đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo đang là nhà cầm quân nước ngoài quyền lực nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trước đó, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo đã bất ngờ ra thông báo đề nghị giai đoạn “đóng băng” đàm phán với VFF. Lý do phía ông Park đưa ra, đã có sự rò rỉ thông tin liên quan quá trình đàm phán hợp đồng giữa đôi bên. Ông Park Hang Seo không hài lòng về việc này, đặc biệt những thông tin liên quan tới tiền lương.

Báo chí Hàn Quốc từng “gợi ý” về chế độ đãi ngộ VFF cần tăng lên đối với ông Park, đồng thời một số con số “khủng” cũng xuất hiện trên các mặt báo. Từ chuyện lương bổng tới những yêu cầu cụ thể khác, hoặc việc ông Park được một số quốc gia châu Á để ý.

Báo chí Hàn Quốc từng được cho là gợi ý thẳng thừng về một chế độ mà VFF cần trả xứng đáng cho đóng góp của HLV Park Hang Seo. Những thông tin này tạo áp lực đáng kể lên VFF, trong bối cảnh liên đoàn đứng trước yêu cầu phải gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân xứ sở kim chi.

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, VFF mong muốn có thể ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với HLV Park Hang Seo. Trong 3 năm đó, ông Park sẽ nhận chỉ tiêu đưa đội tuyển Việt Nam vào VCK Asian Cup 2023, tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam phải vào chung kết các kỳ AFF Cup 2022, SEA Games 2021.

Thành công cùng các ĐTQG đã đưa HLV Park Hang Seo trở thành HLV nước ngoài quyền lực nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. 

Được biết, câu chuyện về bản hợp đồng mới của ông Park đang khiến dư luận quan tâm và không khỏi "sốt xình xịch" bởi bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 1/2020 trong khi bóng đá Việt Nam còn rất nhiều mục tiêu quan trọng trước mắt, đặc biệt là khi thời điểm thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã tới gần.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36388 sec| 635.32 kb