Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ nghi phạm trong vụ người phụ nữ tử vong dưới mương nước

Bắt giữ nghi phạm trong vụ người phụ nữ tử vong dưới mương nước
Công an đã mời vợ chồng bà X. lên để làm việc, bà X. đã thừa nhận hành vi phạm tội. Giữa gia đình bà X. và nạn nhân có quan hệ họ hàng với nhau.

Người Lao động đưa tin, ngày 24/3, tin từ UBND xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận cơ quan công an đã bắt giữ một nghi phạm trong vụ việc một người phụ nữ tử vong bất thường dưới mương nước cạnh đường Nghi Sơn - Sao Vàng vào hôm 16/3.

Bắt giữ nghi phạm trong vụ người phụ nữ tử vong dưới mương nước
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Thanh Niên.

Theo đại diện UBND xã Vân Sơn, nghi phạm là một người phụ nữ tên X. (ngụ xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn) đã bị công an bắt giữ để làm rõ hành vi "Giết người".

"Ngày 20/3, công an đã mời vợ chồng bà X. lên để làm việc, bà X. đã thừa nhận hành vi phạm tội. Giữa gia đình bà X. và nạn nhân có quan hệ họ hàng với nhau", đại diện UBND xã Vân Sơn thông tin thêm.

Theo Dân trí, trước đó, khoảng 18h30 ngày 16/3, gia đình bà L.T.P. (SN 1976, trú thôn 5, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn) tới cơ quan công an trình báo sự việc bà P. đi làm đồng nhưng tối muộn không thấy về nhà, không nghe máy.

Thấy bất thường, người thân và chính quyền địa phương đã tổ chức đi tìm kiếm quanh nhà nhưng không thấy.

Đến 21h cùng ngày, thi thể bà P. được người dân phát hiện dưới mương thoát nước (sâu khoảng 40-50cm), bên cạnh tuyến đường Nghi Sơn - Sao Vàng, cách nhà khoảng 800m.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37762 sec| 636.055 kb