Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt nữ chủ quán karaoke tổ chức hát 'chui', giấu khách trên tầng thượng ở Hà Nội

Bắt nữ chủ quán karaoke tổ chức hát 'chui', giấu khách trên tầng thượng ở Hà Nội
Hà thừa nhận đã được UBND phường tuyên truyền về lệnh dừng hoạt động quán karaoke để phòng chống dịch, bị can cũng ký cam kết không vi phạm nhưng vẫn mở cửa đón khách hát.

Ngày 23/7, Công an quận Đống Đa, Hà Nội, khởi tố , ra lệnh bắt tạm giam Đỗ Thu Hà (44 tuổi, ở phường Trung Tự, quận Đống Đa) về tội Chống người thi hành công vụ.

Bắt nữ chủ quán karaoke tổ chức hát 'chui', giấu khách trên tầng thượng ở Hà Nội
Đỗ Thu Hà. Ảnh: Vetnamnet

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 9/7, Công an quận Đống Đa phối hợp với lực lượng chức năng phường Trung Tự tiến hành kiểm tra quán Linh Dương có địa chỉ tại 82 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội do Đỗ Thu Hà làm chủ. 

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện quán vẫn lén hoạt động, bất chấp lệnh cấm của UBND thành phố về phòng, chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, Hà không hợp tác với lực lượng chức năng mà chỉ đạo nhân viên đóng cửa và cho khách trốn lên tầng 7. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau khoảng 2 giờ, công an quận Đống Đa đã tiếp cận vào trong quán karaoke. Tại đây, cảnh sát phát hiện 8 người ở tầng một và 24 khách hát khác ở tầng thượng.

Tại , bà Hà thừa nhận đã được UBND phường tuyên truyền về lệnh dừng hoạt động quán karaoke để phòng chống dịch, bị can cũng ký cam kết không vi phạm nhưng vẫn mở cửa đón khách hát.

Được biết, từ năm 2012, Hà thuê nhà tại 82 Phạm Ngọc Thạch để mở quán karaoke Linh Dương. Đến năm 2017, các cơ quan chức năng quận Đống Đa đã thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện về trật tự và yêu cầu quán dừng hoạt động, do phát hiện cơ sở của bà Hà có nhiều sai phạm.

Trong suốt thời gian qua, quán karaoke Linh Dương đã nhiều lần bị xử phạt do cố tình hoạt động chui, thậm chí, nhân viên của quán từng bị bắt về tội Môi giới mại dâm.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32247 sec| 1809.773 kb