Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lật tẩy bí mật phía sau người đàn ông giao gà ở Quảng Nam

Lật tẩy bí mật phía sau người đàn ông giao gà ở Quảng Nam
Trương Minh Dư tạo vỏ bọc là người giao gà ở các xã vùng cao của huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) nhưng thực chất là bán trái phép chất ma túy cho các “con nghiện”.

VTC News đưa tin ngày 30/3, Công an huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa ra quyết định tạm giữ đối với Trương Minh Dư (52 tuổi, thường trú khối phố 2, phường An Sơn, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo hồ sơ vụ việc, Dư đã có 3 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất độc và 1 tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Đối tượng vừa mãn hạn tù vào cuối năm 2023.

Sau khi ra tù, Dư đã tạo vỏ bọc là người giao gà tại các xã vùng cao của huyện Phước Sơn nhưng thực chất là bán trái phép chất ma túy cho các "con nghiện".

Lật tẩy bí mật phía sau người đàn ông giao gà ở Quảng Nam
Đối tượng Trương Minh Dư cùng tang vật. Ảnh: VTC News

Qua công tác theo dõi, quản lý địa bàn, đối tượng, trinh sát ma túy Công an huyện Phước Sơn phát hiện đối tượng thường xuyên tìm cách móc nối, gặp gỡ với các con nghiện ma túy trên địa bàn huyện để bán trái phép chất ma túy, theo thông tin trên báo Quảng Nam.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã nắm bắt được quy luật hoạt động của đối tượng và lãnh đạo công an huyện lên phương án đấu tranh, triệt xóa.

Trưa 27/3, tại khu vực rừng 48 (thuộc thôn 1, xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn), Công an huyện Phước Sơn đã mật phục, bắt quả tang đối tượng đang trên đường đi giao ma túy cho “con nghiện”.

Tang vật thu giữ gồm 1 gói ma túy loại heroine và 4 gói ma túy đá, 1 bộ dụng cụ “đập đá” và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan công an, đối tượng Trương Minh Dư đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Đời sống và Pháp luật

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37935 sec| 635.906 kb