Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người đàn ông bị đánh tử vong khi đi đòi nợ hộ

Người đàn ông bị đánh tử vong khi đi đòi nợ hộ
T. chở theo một thanh niên đến cửa hàng của Cường để đòi nợ hộ, tại đây, T. và Cường xảy ra cự cãi rồi xô xát. Trong lúc ẩu đả, Cường cầm thanh kim loại đánh vào đầu, vai T. làm nạn nhân té ngã, bất tỉnh và tử vong sau đó.

Báo Giao thông đưa tin, ngày 14/3, kết thúc phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt Nguyễn Quốc Cường (38 tuổi, ngụ huyện Bình Tân) 9 năm tù về tội Giết người. Đồng thời, buộc bồi thường cho gia đình bị hại hơn 300 triệu đồng.

Người đàn ông bị đánh tử vong khi đi đòi nợ hộ
Bị cáo Nguyễn Quốc Cường. Ảnh: Công an TP.HCM.

Thông tin trên Dân trí, theo cáo trạng, do cần vốn đầu tư để mở cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng, Cường nhiều lần hỏi mượn tiền của chị B.T.D.. Sau đó, chị D. đã nhờ anh B.H.T. (37 tuổi) đến cửa hàng vật liệu của Cường để đòi nợ.

Khoảng 6h30 ngày 20/8/2023, sau khi đi nhậu về, T. chở theo một thanh niên đến cửa hàng của Cường để đòi tiền. Tại đây, T. và Cường xảy ra cự cãi rồi xô xát. Trong lúc ẩu đả, Cường cầm thanh kim loại đánh vào đầu và vai T. làm nạn nhân té ngã, bất tỉnh.

Sau đó, Cường đưa T. đến Trung tâm y tế huyện Bình Tân cấp cứu và chuyển đến Chợ Rẫy để điều trị. Tuy nhiên, đến ngày 22/8/2023, nạn nhân đã tử vong. Kết luận giám định, nguyên nhân tử vong của T. là do chấn thương sọ não.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37749 sec| 635.992 kb