Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong phòng học ở Đắk Lắk

Phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong phòng học ở Đắk Lắk
Trước thời điểm nghỉ hè, trường học tổ chức tổng kết và N. Niê vào xem, khi về mọi người khóa cửa không biết N. Niê ở trong nên xảy ra vụ việc đau lòng.

Sáng 20/6, ông Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy xã Ea Kuêh (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thiếu nữ tử vong trong trường học.

Trước đó, khoảng 9h ngày 19/6, trường Tiểu học Lý Tự Trọng (xã Ea Kuêh) mở cửa tổ chức dọn vệ sinh thì tá hỏa phát hiện thi thể đang phân huỷ trong phòng học. 

Phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong phòng học ở Đắk Lắk
Trường học nơi phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân huỷ.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là H’N. Niê (SN 2004, trú tại buôn Wing, xã Ea Kuêh).

Qua kiểm tra, cơ quan công an không phát hiện dấu hiệu , thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân huỷ.

Cơ quan chức năng nhận định, trước thời điểm nghỉ hè, trường học này tổ chức tổng kết và N. Niê  vào xem, khi về mọi người khóa cửa không biết N. Niê ở trong nên xảy ra vụ việc đau lòng. 

Trước đó, ngày 2/6, gia đình đến UBND xã Ea Kuêh trình báo về việc cháu N. Niê đi khỏi nhà từ ngày 28/5 nhưng không thấy về nên nhờ chính quyền địa phương cùng các cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Theo trình bày của gia đình, cháu N. Niê là con gái thứ 2 trong gia đình, bị tâm thần từ nhỏ. Gia đình đã nhiều lần đưa N. Niê đi điều trị tại bệnh viện nhưng không khỏi. Thời gian gần đây, bệnh tình của cháu N. Niê trở nặng và hay bỏ nhà đi lang thang.

Bí thư Đảng ủy xã Ea Kuêh cho biết thêm, gia đình cháu N. Niê có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã hỗ trợ kinh phí để gia đình lo mai táng cho nạn nhân.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30362 sec| 1805.32 kb