Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm đình chỉ một giáo viên ở Thái Bình nghi có hành vi bạo lực trẻ em

Tạm đình chỉ một giáo viên ở Thái Bình nghi có hành vi bạo lực trẻ em
Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 đã quyết định tạm đình chỉ đối với một giáo viên do nghi ngờ có hành vi bạo lực với trẻ.

Theo Báo Tin tức, chiều 21/9, ông Vũ Giang Lâm, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 (địa chỉ tại phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình) đã quyết định tạm đình chỉ đối với giáo viên P.T.T.T (sinh năm 1996, trú tại xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình) do nghi ngờ có hành vi bạo lực với trẻ. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tạm đình chỉ một giáo viên ở Thái Bình nghi có hành vi bạo lực trẻ em
Trường Mầm non Fairy Dream. Ảnh: VietNamNet.

Báo Công an nhân dân thông tin, trước đó, một số phụ huynh có con đang theo học tại lớp Sunny 1, trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 phản ánh, con của họ bị giáo viên dùng vật nhọn, nghi là kim, gai đâm vào người. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh; đồng thời, phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Theo thông tin trên Người Lao động, ngày 21/9, UBND TP.Thái Bình đã ban hành văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Thái Bình, Công an TP.Thái Bình và các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an TP.Thái Bình cũng cho hay đơn vị này đã tiếp nhận thông tin trình báo của phụ huynh và đã cử cán bộ khẩn trương tập trung điều tra, xác minh và xử lý nghiêm giáo viên nếu có hành vi bạo lực với trẻ.

Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 là cơ sở 2 của Trường Mầm non Fairy Dream (có địa chỉ tại thành phố Thái Bình). Trường này chính thức đi vào hoạt động từ giữa năm 2022, đến tháng 7/2022, trường có 7 nhóm lớp với gần 180 trẻ, trong đó lớp Sunny 1 (nơi xảy ra vụ việc nghi vấn bạo lực với trẻ) có 25 trẻ (chủ yếu sinh năm 2018) với 3 giáo viên phụ trách lớp.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29631 sec| 1805.414 kb