Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ đối tượng dùng xiên thịt đâm Trung úy Công an

Tạm giữ đối tượng dùng xiên thịt đâm Trung úy Công an
Sau khi dùng xiên thịt đâm thẳng vào cẳng tay phải đồng chí Trung úy Mai Tiến Hưng - thành viên Tổ công tác, Lê Văn Hai bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 4/9, Công an huyện Ba Vì (TP.Hà Nội) đang tạm giữ đối với Lê Văn Hai (SN 1978; trú tại thôn Đông Phong, xã Tiên Phong, huyện Ba Vì) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Tạm giữ đối tượng dùng xiên thịt đâm Trung úy Công an
Đối tượng Lê Văn Hai. Ảnh: Người Lao động.

Theo Bảo vệ Pháp luật, qua điều tra, trước đó, khoảng 10h30 ngày 27/8, trong đám cưới hàng xóm, Lê Văn Hai và anh Nguyễn Văn A. cùng thôn đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, thách thức nhau. Sau đó, Lê Văn Hai cầm xiên thịt làm bằng kim loại truy đuổi anh A.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tiên Phong nhanh chóng cử Tổ công tác đến hiện trường yêu cầu, vận động, thuyết phục Hai bỏ hung khí đang cầm trên tay xuống đất để tránh gây nguy hiểm cho bản thân Hai và người đi đường nhưng Hai tỏ thái độ chống đối, chửi bới, không chấp hành hiệu lệnh của Tổ công tác và đã dùng xiên thịt đâm thẳng vào cẳng tay phải đồng chí Trung úy Mai Tiến Hưng - thành viên Tổ công tác. Sau khi gây thương tích cho đồng chí Hưng, Lê Văn Hai bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Thông tin trên VietNamNet, đến 14h ngày 29/8, khi phát hiện nghi phạm cố thủ trong nhà, tổ công tác đã tổ chức bao vây, vận động, thuyết phục đối tượng ra đầu thú.

Tuy nhiên, nghi phạm vẫn kiên quyết không đầu thú. Sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã bắt giữ và đưa Hai về trụ sở công an huyện.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37243 sec| 634.055 kb