Thanh Hoá: Chủ quán karaoke dùng dao chém khách trọng thương

Thanh Hoá: Chủ quán karaoke dùng dao chém khách trọng thương
Mâu thuẫn trong lúc thanh toán tiền, Anh D. đã tát vào mặt chủ quán hát, do không kiềm chế được, Dương đã lấy dao trên quầy lễ tân chém nhiều nhát vào vùng đầu, cổ của anh D. khiến nạn nhân bị thương nặng.

Thông tin trên Người Lao động, trước đó, khoảng 23h50 ngày 4/10, anh Bùi Văn D. (SN 1975, ngụ xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn) trong quá trình thanh toán tiền hát tại quầy lễ tân quán karaoke Avatar bằng hình thức chuyển khoản. Do chờ mãi không thấy tiền vào tài khoản, chủ quán karaoke là Mai Văn Dương (SN 1991, ngụ xã Nga Thạch, huyện Nga Sơn) đã yêu cầu anh D. kiểm tra lại.

Thanh Hoá: Chủ quán karaoke dùng dao chém khách trọng thương
Khu vực quầy lễ tân tại quán karaoke Avatar. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Sau đó, giữa khách và chủ quán có xảy ra lời qua tiếng lại, thách thức nhau. Anh D. đã tát vào mặt chủ quán hát, do không kiềm chế được nên Dương đã lấy dao trên quầy lễ tân chém nhiều nhát vào vùng đầu, cổ của anh D. khiến nạn nhân bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Trước sự việc trên, Công an Thanh Hóa cảnh báo: Mọi hành vi xâm phạm đến tính mạng, của người khác sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật; Việc sử dụng rượu, bia hoặc các chất kích thích là tình tiết tăng nặng trách nhiệm ; Sử dụng rượu, bia là nguyên nhân chính dẫn đến hậu quả thương tâm của rất nhiều vụ án giết người, cố ý gây thương tích. Mỗi cá nhân hãy kiềm chế bản thân để tránh những hậu quả đáng tiếc cho chính gia đình mình và toàn .

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33283 sec| 1803.445 kb