Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tình tiết mới vụ 3 bố con tử vong bất thường ở Phú Thọ

Tình tiết mới vụ 3 bố con tử vong bất thường ở Phú Thọ
Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh được cho là của anh H. viết. Trong thư, anh H. căn dặn người nhà đưa 3 bố con đi hỏa thiêu. Số tài sản còn lại sau khi lo hậu sự cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố anh H. để chi tiêu.

Sáng ngày 17/1, người dân ở xóm Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã phát hiện anh Trần Minh H. (31 tuổi) và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi), Trần Bảo N. (6 tuổi) tử vong trong buồng ngủ. Họ nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Tình tiết mới vụ 3 bố con tử vong bất thường ở Phú Thọ
Gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ sự việc. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh được cho là của anh H. viết. Trong thư, anh H. căn dặn người nhà đưa 3 bố con đi hỏa thiêu. Số tài sản còn lại gồm tiền mặt và 2 chiếc xe máy được anh H. gửi ở nhà người chú. Số tiền này sau khi lo hậu sự cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố anh H. 30.000 đồng để chi tiêu.

Theo một người dân sống tại thôn Thanh Hà cho biết, H. làm thợ xây tại Hà Nội còn vợ ở nhà làm nông và chăm nuôi các con.

Chiều tối 15/1, H. gọi điện về, vợ bảo đang ở nhà ngoại. Sau đó, anh này từ Hà Nội về nhà ngoại thì không thấy vợ mà chỉ có 2 đứa con nhỏ. Chờ đến gần sáng không thấy vợ về, người đàn ông này đã chở 2 con về nhà nội. Đến khoảng 7 - 8h sáng 16/1, vợ H. mới trở về nhà.

Thấy vợ đi qua đêm, H. nổi cơn ghen nên đã lôi vợ vào phòng cắt hết tóc rồi chụp ảnh gửi cho người thân. Sau đó, vợ H. được người thân đón về nhà cách thôn Thanh Hà khoảng 20km. 

Sau khi cắt tóc vợ, H. chở 2 con đến nhà người thân rồi gửi tiền và xe máy tại đây. Chiều 16/1, H. cùng các con ăn cơm ở nhà người thân rồi mới trở về nhà.

Về nhà, H. không có biểu hiện lạ như chửi bới hoặc đập phá đồ đạc trong nhà. Đến hơn 7h sáng 17/1, bố H. không thấy con trai và các cháu dậy nên vào gọi thì phát hiện con và cháu đã chết trên giường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33967 sec| 1809.32 kb