Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hải Phòng: 2 chị em ruột đuối nước sau trận mưa lớn gây ngập lụt

Hải Phòng: 2 chị em ruột đuối nước sau trận mưa lớn gây ngập lụt
Khi trời đã tạnh mưa, 2 bé gái rủ nhau ra khu vực ven hồ Tiên Nga, chơi. Thời điểm này nước hồ dâng cao tràn qua đường ven hồ. Hai bé gái không may ngã xuống hồ, đuối nước.

Chiều 26/8, Công an phường Gia Viên (quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC – Công an TP.Hải Phòng tìm thấy cháu Đ.G.L (12 tuổi) và em gái là Đ.K.C (11 tuổi) bị đuối nước dưới hồ Tiên Nga.

Trước đó, đêm 25 và sáng 26/8, tại TP.Hải Phòng có mưa lớn kéo dài nhiều giờ khiến nhiều tuyến đường và khu dân cư ngập sâu trong biển nước.

Khoảng 13h ngày 26/8, khi trời đã tạnh mưa, cháu Đ.G.L và em gái là Đ.K.C ra khu vực ven hồ Tiên Nga, thuộc khu dân cư ven hồ Tiên Nga, phường Gia Viên (quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) chơi. 

Thời điểm này nước hồ dâng cao tràn qua đường ven hồ. Hai bé gái không may ngã xuống hồ, mất tích. Sau đó, người thân và người dân khu vực ven hồ tìm kiếm, báo lực lượng cứu hộ hỗ trợ.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Gia Viên (quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã phối hợp với Cảnh sát PCCC – Công an thành phố Hải Phòng huy động xuồng máy và người nhái nỗ lực tìm kiếm.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng vớt được thi thể 2 nạn nhân.

Được biết, hồ điều hòa Tiên Nga rộng khoảng 3 ha, tiếp giáp với 3 phường Máy Tơ, Gia Viên, Lạc Viên của quận Ngô Quyền. Xung quanh hồ này có nhiều hộ dân sinh sống.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.70320 sec| 1805.055 kb