Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

HLV người Hàn Quốc - Park Hang Seo khẳng định sẽ gắn bó với Việt Nam

HLV người Hàn Quốc - Park Hang Seo khẳng định sẽ gắn bó với Việt Nam
"Hàn Quốc có rất nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi, nên tôi không có suy nghĩ đó. Tôi nghĩ sự nghiệp bóng đá của mình ở quê nhà Hàn Quốc đã kết thúc rồi. Tôi cũng không đi đâu cả, vì mới gia hạn hợp đồng ở Việt Nam", nhà cầm quân 60 tuổi chia sẻ.

HLV người Hàn Quốc - Park Hang Seo khẳng định sẽ gắn bó với Việt Nam
Thầy trò HLV Park Hang Seo đã đem về huy chương vàng cho bóng đá Việt Nam tại SEA Games 30.

Vừa qua, thầy trò HLV Park Hang Seo đã đạt được thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 đó là đem về huy chương vàng cho bóng đá Việt Nam với chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia. Đây là huy chương lịch sử sau 60 năm bóng đá Việt Nam mới có thể lên ngôi vương tại một kỳ đại hội thể thao trong khu vực. Thành công này giúp vị chiến lược gia Hàn Quốc hoàn thành mọi mục tiêu mà liên đoàn bóng đá Việt nam đề ra cho ông từ khi chính thức nắm quyền vào năm 2017.

Sau những thành công liên tiếp dưới tài cầm quân của HLV Park Hang seo với bóng đá Việt Nam, giới chuyên môn, người hâm mộ và truyền thông đều có chung một băn khoăn về việc có hay không chuyện ông Park sẽ quay về Hàn Quốc để tiếp tục sự nghiệp bóng đá?

Tuy nhiên, mới đây trong một bài phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc, thầy Park cho biết ông không có ý định trở về Hàn Quốc làm huấn luyện viên nữa. Theo đó, nhà cầm quân 60 tuổi : "Hàn Quốc có rất nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi, nên tôi không có suy nghĩ đó. Tôi nghĩ sự nghiệp bóng đá của mình ở quê nhà Hàn Quốc đã kết thúc rồi. Tôi cũng không đi đâu cả, vì mới gia hạn hợp đồng ở Việt Nam".

HLV người Hàn Quốc - Park Hang Seo khẳng định sẽ gắn bó với Việt Nam
Thầy Park cho rằng sự nghiệp bóng đá của ông ở quê nhà Hàn Quốc đã kết thúc rồi.

Ông cho biết thêm, là một HLV người Hàn Quốc thì ông sẽ luôn luôn nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Đồng thời, ông cũng cảm ơn người hâm mộ Hàn Quốc đã ủng hộ, dù có kết quả ra sao thì cũng luôn cố gắng hết mình.

"Khi mới đến đây, tôi đến từ một vị thế của người đi tìm thử thách vì tôi chẳng có lựa chọn nào ở Hàn Quốc. Tôi biết rằng nhiệm kỳ trung bình của một HLV ngoại ở Việt Nam chỉ có tám tháng, nên tôi nghĩ mình chỉ có thể trụ lại chỉ một năm thôi. Tôi có thể đạt được một số thành tích như vậy là nhờ một đội ngũ giỏi và những cầu thủ tuyệt vời. Những kết quả đó đủ tốt để tôi được gia hạn hợp đồng và nhận được niềm tin, sự ủng hộ của người dân Việt Nam", thầy Park nói thêm.

Vừa kết thúc giải đấu SEA Games diễn ra tại Philippines, U22 Việt Nam không có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà ngay lập tức được bổ sung lực lượng để chuẩn bị cho VCK châu Á diễn ra vào đầu tháng 1/2020.

Được biết, trong sáng sơm 14/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.54679 sec| 636.461 kb