Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện vì bê bối say xỉn

Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện vì bê bối say xỉn
Hôm 27/3, Miss Peru đưa thông báo chính thức, tuyên bố tước vương miện Anyella Pamela Grados. Như vậy, người đẹp này không còn cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019.

Những ngày vừa qua cộng đồng sắc đẹp xôn xao trước bê bối Hoa Hậu Peru 2019 bị phát tán clip đang trong tình trạng say xỉn, nôn mửa. Cô bị nhiều khán giả chỉ trích, kêu gọi tẩy chay. Nhiều ý kiến cho rằng ban tổ chức Miss Peru nên tước danh hiệu của Anyella Pamela Grados để bảo vệ danh dự cho cuộc thi.

Hôm 27/3, Miss Peru đưa thông báo chính thức, tuyên bố tước vương miện Anyella Pamela Grados. Như vậy, này không còn cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019.

Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện vì bê bối say xỉn

Tuy nhiên, người sẽ thay thế Anyella Pamela Grados vẫn chưa được công bố. Theo Pageanthology, tổ chức Miss Peru sẽ tổ chức cuộc thi mới trong vài tháng tới để tìm kiếm gương mặt thi Hoàn vũ. Bởi á hậu 1 và á hậu 2 đã được chỉ định thi Miss Grand International and Miss Supranational, nên không thể thay Anyella.

Song, trên fanpage cuộc thi, nhiều cư dân mạng gọi tên á hậu 1 Camila Escribens, cho rằng cô xứng đáng trở thành đại diện Peru dự thi Miss Universe năm nay. 

Về phía Anyella Pamela Grados, người đẹp chưa có bất cứ phát ngôn nào sau khi thông tin tước vương miện được đăng tải. Trước đó, Anyella khẳng định cô bị làm hại và sẽ thuê để đòi lại công bằng.

Tôi sẽ nhờ pháp luật vào cuộc về hành vi quay phim và phát tán nó mà không có sự đồng ý của tôi. Đó là việc cố tình bôi xấu danh dự của tôi", người đẹp bức xúc nói.

Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện vì bê bối say xỉn

Anyella Pamela Grados đăng quang Hoa hậu Peru hồi tháng 10/2018 tại Teatro Municipal ở Cercado de Lima. Nữ sinh viên truyền thông 19 tuổi khi đó cũng không được đánh giá quá cao về nhan sắc, ngoại trừ vóc dáng nóng bỏng. 

Anyella hoạt động từ sớm, từng chiến thắng cuộc thi Miss Teen Model La Libertad 2016, Miss Peru La Libertad 2019. Cô cũng là và dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng trong nước. Lùm xùm của trẻ được cho là một trong những bê bối lớn nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Peru. 

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.52657 sec| 635.031 kb