Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hải Dương: Người đàn ông mua thuốc an thần và xăng vào nhà nghỉ tự tử

Hải Dương: Người đàn ông mua thuốc an thần và xăng vào nhà nghỉ tự tử
Qua xác minh nhanh, cơ quan chức năng xác định anh A. không có công việc ổn định, đã rời khỏi địa phương nhiều tháng nay, anh A. chia sẻ do buồn chán, bế tắc nên đã mua thuốc an thần và xăng về để tự tử.

Công an nhân dân đưa tin, khoảng 20h30 ngày 17/7, Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà nghỉ Hoàn Hảo (địa chỉ: đội 16, thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường) xảy ra vụ việc 1 khách thuê phòng trọ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Tổ công tác 151 và Công an xã Tứ Cường đã khẩn trương đến hiện trường để xác minh vụ việc.

Hải Dương: Người đàn ông mua thuốc an thần và xăng vào nhà nghỉ tự tử
Tổ công tác động viên tư tưởng anh T.Đ.A. Ảnh: Đại Đoàn kết

Theo báo Lao động, qua xác minh, vào lúc 18h30 ngày 16/7, anh T.Đ.A. (sinh năm 1977, hộ khẩu thường trú TP.Vinh, Nghệ An) đến thuê phòng trọ số 202 tại nhà nghỉ Hoàn Hảo. Khi đến, anh A. mang theo một can loại 5 lít màu vàng, bên trong có chứa dung dịch lỏng và một số đồ dùng cá nhân. 

Từ khi nhận phòng đến khoảng 20h ngày 17/7, chủ nhà trọ không thấy anh A. ra khỏi phòng nên đến kiểm tra, thấy cửa chốt trong, gọi cửa nhưng không có tiếng trả lời. Chủ nhà trọ đã báo tin cho Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, phá cửa phòng phát hiện anh A. nằm bất tỉnh, trong phòng mùi xăng nồng nặc, trên mặt bàn có 3 vỉ thuốc an thần nhãn hiệu DIAZEPAN P.P.M đã sử dụng hết.

Xác định vụ việc có dấu hiệu tự tử, Tổ công tác đã nhanh chóng đưa anh T.Đ.A. đến Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu. Đến hơn 9h ngày 18.7, sức khỏe của anh A. đã ổn định và được xuất viện. 

Thông tin trên Giáo dục và Thời đại, theo cơ quan chức năng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương khi được Tổ công tác thông tin nội dung vụ việc đã với người gặp nạn, miễn toàn bộ viện phí điều trị cho anh T.Đ.A. Qua xác minh nhanh, cơ quan chức năng xác định anh A. không có công việc ổn định, đã rời khỏi địa phương nhiều tháng nay.

Sau khi được cứu sống, trên đường trở về trụ sở cơ quan công an, anh A. chia sẻ do buồn chán, bế tắc nên đã mua thuốc an thần và xăng về để tự tử. Sau khi được Tổ công tác động viên tư tưởng, anh Trần Đình Anh đã trở về nơi cư trú để tìm việc làm, ổn định cuộc sống.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.63005 sec| 636.289 kb