Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt 'nữ quái' lừa nhận tiền đặt cọc mua đất, chiếm đoạt hơn 9 tỷ đồng

Bắt 'nữ quái' lừa nhận tiền đặt cọc mua đất, chiếm đoạt hơn 9 tỷ đồng
Từ năm 2021 cho đến nay, Bốn đã nhiều lần nhận tiền đặt cọc mua đất của bà Ng. với tổng số tiền hơn 9 tỷ đồng, sau đó mang đi tiêu xài cá nhân.

Ngày 22/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố , bắt tạm giam đối với Huỳnh Thị Bốn (SN 1980, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Bắt 'nữ quái' lừa nhận tiền đặt cọc mua đất, chiếm đoạt hơn 9 tỷ đồng
Công an đọc lệnh khởi tố bắt giam bị can Huỳnh Thị Bốn. Ảnh: VOV

Theo Tiền Phong, kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan CSĐT xác định bà Hồ Bích Ng. (62 tuổi, trú đường 3/2, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) và Bốn có mối quan hệ quen biết với nhau từ năm 2016 thông qua các lần giao dịch mua bán bất động sản khu vực quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang (TP.Đà Nẵng).

Qua các lần giao dịch mua bán đất thành công nên bà Ng. tin tưởng Bốn. Từ năm 2021 cho đến nay, Bốn đã nhiều lần nhận tiền đặt cọc mua đất của bà Ng. với tổng số tiền hơn 9 tỷ đồng, sau đó mang đi tiêu xài cá nhân.

VietNamNet thông tin, ngoài ra, Công an TP.Đà Nẵng cũng cho biết đã tiếp nhận thêm các nguồn thông tin tố giác đối với Huỳnh Thị Bốn về cùng hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “vay mượn tiền” thông qua chiêu thức tương tự với số tiền hàng trăm triệu đồng của nhiều nạn nhân khác nhau.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35893 sec| 635.766 kb