Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh phải nhập viện

Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh phải nhập viện
Công an phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng, đã vào cuộc xác minh thông tin vụ việc dư luận đang quan tâm.

Tối 12/12, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Nguyễn Hoà, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng cho hay, đã yêu cầu UBND phường Hòa Hải, thẩm tra thông tin vụ việc nữ nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng bị khách dùng gậy golf  đánh nhập viện.

Bên cạnh đó, đại diện Công an phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thông tin, đã tiếp nhận và vào cuộc xác minh vụ việc này.

Theo thông tin ban đầu, ngày 6/12, chị N.A.L, nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng (caddie),nằm trên phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, được cử phục vụ một nhóm khách chơi golf.

Khi chơi, do bất đồng trong việc tính số gậy đã chơi trong một số hố, thành viên nam của nhóm chơi là ông N.V.D đã dùng gậy chơi golf tấn công chị L. làm cây gậy bị gãy. Sau đó, chị phải vào viện kiểm tra .

Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh phải nhập viện
Chiếc gậy golf bị gãy được cho là của ông D. đã sử dụng để đánh chị L.

Theo xác minh thông tin, ông D. là Chủ tịch HĐQT một tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản ở tỉnh Quảng Nam, đồng thời là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam.

Ngày 12/12, theo ông Trình Minh Đức, Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức vụ việc từ cơ quan chức năng.

Đồng thời, theo ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, khi có thông tin chính thức thì HĐND tỉnh sẽ làm việc theo quy định, cụ thể là xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với người liên quan.

Liên quan đến vụ việc, đến nay, Câu lạc bộ golf Bách khoa Đà Nẵng và Câu lạc bộ glof Hội bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA Glof Club) đã lên tiếng “tẩy chay” golfer (người chơi golf) N.V.D..

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30484 sec| 1799.125 kb