Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố 2 đối tượng vì cưỡng đoạt tài sản của con nợ

Khởi tố 2 đối tượng vì cưỡng đoạt tài sản của con nợ
Mai và Vy cầm ngón tay của Trúc Anh ấn vào điện thoại để mở mật khẩu. Sau khi kiểm tra điện thoại di động Mai trả, Trúc Anh thấy số tiền 27 triệu đồng đã được chuyển đến số tài khoản của Vy.

Tiền Phong đưa tin, ngày 25/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên (An Giang) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phan Thị Tuyết Mai (SN 1998, trú phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên) và Trần Hoàng Khả Vy (SN 2002, trú phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Khởi tố 2 đối tượng vì cưỡng đoạt tài sản của con nợ
Vy và Mai bị bắt tạm giam. Ảnh: Tiền Phong.

Thông tin trên VietNamNet, theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18h40 ngày 5/4, Nguyễn Huỳnh Trúc Anh (25 tuổi, ngụ TP Long Xuyên) đang làm tại tiệm Spa (thuộc phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên) thì Mai và Vy cùng nhóm bạn đến yêu cầu trả nợ số tiền hơn 200 triệu đồng.

Trúc Anh năn nỉ được trả hàng tháng nhưng Vy và Mai không đồng ý. Lúc này, Mai đến móc túi Trúc Anh lấy chiếc di động và hơn 1,5 triệu đồng rồi yêu cầu Trúc Anh lên xe để chở về nhà nói chuyện. Tại đây, Mai và Vy yêu cầu Trúc Anh đưa mật khẩu đăng nhập các tài khoản ngân hàng trong điện thoại, nhưng Trúc Anh không đồng ý. Mai và Vy thay nhau kiểm tra các thông tin trong điện thoại và cầm ngón tay của Trúc Anh ấn vào điện thoại để mở mật khẩu. Một lúc sau thì cả nhóm lên xe ra về. 

Theo VOV, sau khi nhận lại chiếc điện thoại di động Mai trả, Trúc Anh kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng của mình, phát hiện số tiền 27 triệu đồng đã được chuyển đến số tài khoản của Vy. Sáng ngày 6/4, Trúc Anh đến Công an phường Mỹ Xuyên trình báo sự việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36506 sec| 635.523 kb