Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện bộ xương người trong bể phốt nhà vệ sinh ở Hải Phòng

Phát hiện bộ xương người trong bể phốt nhà vệ sinh ở Hải Phòng
Kết quả khám nghiệm ban đầu xác định, bộ xương người là nữ giới, đã tử vong nhiều năm trước. Khu vực hiện trường cách xa khu dân cư, tiếp giáp khu vực núi đá hoang vắng.

Công an nhân dân đưa tin, ngày 7/12, Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng vào cuộc điều tra vụ việc phát hiện một bộ xương người trong bể phốt bỏ hoang tại xã Lại Xuân (huyện Thủy Nguyên).

Phát hiện bộ xương người trong bể phốt nhà vệ sinh ở Hải Phòng
Khu vực phát hiện hài cốt trong bể phốt. Ảnh: Công an nhân dân.

Theo Gia đình & , thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 7h30 cùng ngày, Công an xã Lại Xuân tiếp nhận trình báo của ông Nguyễn Văn Quỳ (ở thôn 5, xã Lại Xuân) về việc trong lúc dọn dẹp khu nhà vệ sinh của gia đình để hoang đã lâu không sử dụng, bất ngờ gia đình phát hiện một bộ xương người trong bể phốt.

Khi phát hiện, ông Quỳ nghĩ là xương của động vật nên không để ý, tuy nhiên khi định thần kiểm tra lại thì xác định đó là bộ xương người. Ngay lập tức ông đã báo cho chính quyền sở tại và cơ quan chức năng.

Thông tin trên Tiền Phong, tiếp nhận tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với Công an xã Lại Xuân phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Phòng khám nghiệm hiện trường.

khám nghiệm ban đầu xác định, bộ xương người là nữ giới, đã tử vong nhiều năm trước. Khu vực hiện trường cách xa khu dân cư, tiếp giáp khu vực núi đá hoang vắng.

Theo thông tin người dân địa phương, khoảng 5 năm trước tại địa phương có 2 người phụ nữ mất tích đến nay chưa tìm thấy.

Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đang tích cực xác minh, điều tra vụ việc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36487 sec| 635.914 kb