Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Triệt phá đường dây mại dâm qua mạng xã hội

Triệt phá đường dây mại dâm qua mạng xã hội
Đặng Thu Hà sử dụng tài khoản zalo để đăng bài trên các hội nhóm, Phạm Trà My đã nhắn tin với Hà nhận lời bán dâm với giá 2,5 triệu đồng/ lượt. Ngoài ra, My còn dùng tài khoản zalo đăng tìm người giúp Hà và có 2 cô gái liên hệ với My để “đi khách”.

Hànộimới đưa tin, ngày 11/10, Công an huyện Ba Vì thông tin về quá trình triệt phá đường dây hoạt động môi giới, dẫn dắt, mua bán dâm thông qua mạng - Zalo. Hiện, đã khởi tố vụ án, khởi tố đối với Đặng Thị Thu Hà (sinh năm 1999; ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và Phạm Trà My (sinh năm 2001; ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Triệt phá đường dây mại dâm qua mạng xã hội
Đặng Thu Hà (phải) và Phạm Trà My. Ảnh: CACC

Theo An ninh Thủ đô, ngày 3/10, xác định các đối tượng tổ chức mua bán dâm tại nhà nghỉ Hoa Sữa, thôn Vật Phụ, xã Vật Lại, huyện Ba Vì, tổ công tác Đội Điều tra tổng hợp đã bất ngờ kiểm tra. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm tại các phòng 303, 304, 305 và 306 của nhà nghỉ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Ba Vì đã lập biên bản, đưa những người có liên quan về trụ sở Công an huyện để làm rõ. Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được cùng lời khai của các đối tượng, Công an huyện Ba Vì đã làm rõ và bắt giữ Đặng Thu Hà và Phạm Trà My về hành vi môi giới mại dâm.

Thông tin trên VietNamNet, theo lời khai của các nghi phạm, vào tháng 9/2023, N.V.B. đi hát được nhân viên của quán cho số của Đặng Thu Hà và nói với B. việc Hà chuyên môi giới mại dâm. Người đàn ông trên nhắn tin vào tài khoản zalo của Hà thông qua số điện thoại, hẹn nếu có nhu cầu sẽ nhờ Hà giới thiệu gái bán dâm.

Ngày 3/10, B. uống rượu cùng 3 người bạn và rủ nhau đi quan hệ tình dục. Lúc này B. nhắn tin cho Hà và muốn “tú bà” này điều 4 gái bán dâm phục vụ nhóm của mình, hẹn đến khu vực gần Đa khoa huyện Ba Vì để “giao dịch”.

Hà đồng ý, ngã giá 3,5 triệu đồng/người/ lượt, tổng số tiền Hà thu về là 14 triệu đồng. Lúc này, B. đồng ý và chuyển khoản trước cho Hà 2 triệu đồng. Số tiền còn lại khi nào nhóm này gặp gái bán dâm và đồng ý mua dâm sẽ chuyển nốt ...

Quá trình tìm gái bán dâm, biết N.T.L. là bạn ở cùng phòng trọ với mình đang cần tiền, Hà đặt vấn đề dẫn dắt L. đi bán dâm và trả cho cô gái này 2,5 triệu đồng. Do thiếu người, Đặng Thu Hà còn sử dụng tài khoản zalo của mình để đăng bài trên các hội nhóm. Sau đó, Phạm Trà My đã nhắn tin với Hà nhận lời bán dâm với giá 2,5 triệu đồng/ lượt.

Ngoài ra, My còn dùng tài khoản zalo của mình đăng tìm người giúp Hà và có 2 cô gái liên hệ với My để “đi khách”. Đến khoảng 13h30, Hà đặt xe taxi đến đón My và 3 thiếu nữ khác tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Đến hơn 16h cùng ngày, nhóm của My đã đến khu vực Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì nên Hà nhắn B. ra đón, đồng thời nhận nốt 12 triệu đồng của người đàn ông trên như thỏa thuận. Đến 16h45 ngày 3/10, khi các đối tượng đang mua bán dâm thì bị công an kiểm tra, bắt quả tang.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37174 sec| 643.93 kb