Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ người đàn ông bị 'tra tấn' trên tàu cá: Xác định được 3 nghi can

Vụ người đàn ông bị 'tra tấn' trên tàu cá: Xác định được 3 nghi can
Liên quan 2 clip một người đàn ông trên tàu cá bị hành hạ bằng kìm bấm vào môi và hạ bộ, UBND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau có báo cáo nhanh vụ việc.

Vụ người đàn ông bị 'tra tấn' trên tàu cá: Xác định được 3 nghi can

Theo UBND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau nạn nhân được xác định là T.V.T, SN 1975, cư trú thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời và L.V.B, cư trú không cố định. Đối tượng là Nguyễn Công Toàn (SN 1988); Nguyễn Văn Tỵ (SN 1988) và Nguyễn Văn Hùng (SN 1984), cùng ngụ huyện Trần Văn Thời.

Qua xác minh ban đầu được biết, vào ngày 4/1, ghe đánh bắt thủy sản mang biển kiểm soát số BT 97993-TS do bà Phạm Thị Hà (tên thường gọi là bà năm Bộ) làm chủ, xuất bến ra biển hoạt động tại cửa sông Ông Đốc trên ghe có tất cả 7 thuyền viên.

7 người này gồm: Nguyễn Công Toàn (tên thường gọi là Tọ, là con bà Hà) làm tài công; Nguyễn Văn Hùng, Đoàn Văn Hùng, T.V.T, Phạm Chí Cường, Nguyễn Văn Của và Nguyễn Văn Tỵ.

Sau đó, Nguyễn Văn Hùng không làm biển được nên quá giang ghe khác vào bờ. Bà Hà thay thế L.V.B ra biển hoạt động cùng các thuyền viên khác. Sau khi ra biển, ghe BT 97993-TS hoạt động bình thường.

Đến ngày 23/5, T bị Tọ, Tỵ và Hùng đánh gây thương tích (lỗ tai phải, gãy 4 răng, dập môi, gối phải). Ngày 24/5, B bị Tọ và Hùng đánh gây thương tích trên cơ thể tại vùng bả vai phải và gãy một răng.

Qua làm việc, B và T không yêu cầu xử lý mà yêu cầu bồi thường tiền thuốc điều trị. Công an thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời sau đó đã yêu cầu bà Hà điều ghe vào bờ để làm rõ vụ việc (3 lần).

Thế nhưng, bà Hà chưa đưa ghe vào bờ để làm việc (ghe chưa vào bờ nên không làm việc được với các đối tượng trên ghe) nên chưa xử lý được vụ việc.

Hiện nay, phương tiện đánh bắt thủy sản BT 97993-TS còn đang hoạt động trên biển. B và T tiếp tục đi biển (ghe khác) chưa vào bờ.

Như Người Đưa Tin đã đưa, những ngày qua, mạng lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bị hành hạ dã man như thời trung cổ.

Theo đó, đoạn clip thứ nhất dài 2 phút 4 giây, ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng húp bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man. 

Ở clip thứ 2, nạn nhân bị một thanh niên dùng kìm bấm vào tai và một người lớn giọng hỏi "tao nói mày có sai không". Nạn nhân lí nhí đáp "sai" và hứa "từ đây tới vô luôn, không có gì nữa hết". Hành động trên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31986 sec| 1809.266 kb