Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sau những lần tranh cãi, MC Quyền Linh bất ngờ xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng

Sau những lần tranh cãi, MC Quyền Linh bất ngờ xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng
Trong tập 2 "Đối mặt cảm xúc", MC Quyền Linh đã lên tiếng xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng ngay trên sóng truyền hình vì bị mất kiểm soát trong những lần tranh cãi.

Tập 2 "Đối mặt cảm xúc" khán giả tiếp tục gặp gỡ với ba gương mặt quen thuộc: MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Với là người mẹ của 3 đứa con, Thu Hoài trở thành cố vấn khách mời cho tập tuần này với nội dung câu chuyện về tình cảm gia đình.

Sau những lần tranh cãi, MC Quyền Linh bất ngờ xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng
Hoa hậu Thu Hoài trở thành cố vấn khách mời cho tập 2 "Đối mặt cảm xúc".

Trước câu hỏi của MC Quyền Linh là làm sao để giải quyết những cảm xúc tiêu cực của bạn, Hoa hậu Thu Hoài : "Đối với tôi, khi cảm xúc tiêu cực đi đến giới hạn cuối cùng tự nhiên nó sẽ sinh ra một cảm xúc tích cực vì cuối đường hầm bao giờ cũng có ánh sáng". 

Tuy nhiên, Quyền Linh cho rằng rất ít người làm được như vậy bởi khi đi đến tận cùng của thất vọng họ sẽ có xu hướng buông bỏ mọi thứ và tìm sự giải thoát cho mình. Đối với những người có suy nghĩ tiêu cực như vậy, Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục bày tỏ quan điểm: "Những người như vậy cần phải có người nhiều năng lượng tích cực ở bên cạnh để kéo họ lên".

Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ cho biết: "Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được".

Trước những lời chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng, nam MC cho rằng, nhiều khi gặp Lê Hoàng anh cũng xuất hiện những cảm xúc tiêu cực vì không biết nam đạo diễn sẽ phản ứng với mình như thế nào. Nếu như Lê Hoàng phản ứng thái quá thì anh cũng chỉ biết mỉm cười và nụ cười đó sẽ xóa tan những cảm xúc tiêu cực. 

Sau những lần tranh cãi, MC Quyền Linh bất ngờ xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng
MC Quyền Linh xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng ngay trên truyền hình.

Cũng nhân dịp này, MC Quyền Linh đã cúi người gửi lời xin lỗi tới Lê Hoàng: "Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau em không kiểm soát được cảm xúc của mình nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh". 

Ngoài ra, Quyền Linh cũng chia sẻ thêm: "Cảm xúc đôi khi khó kiềm chế lắm anh. Em là người sống bằng cảm xúc, đôi khi không phải là cảm xúc đúng. Nếu chúng ta kết hợp được cảm xúc và lý trí thì sẽ giải quyết được một vấn đề đúng đắn nhưng khó có người nào vừa có cảm xúc, vừa có lý trí lắm. Tôi nghĩ rằng tất cả quý vị phải trân trọng cảm xúc của chính mình, có thể cảm xúc đó sai, có thể cảm xúc đó đúng nhưng đó là cảm xúc thật. Và chúng ta hãy chia sẻ cảm xúc đó để mang đến những điều tích cực hơn". 

Sau những lần tranh cãi, MC Quyền Linh bất ngờ xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng
Quyền Linh và Lê Hoàng từng có những màn tranh cãi nảy lửa khi tham gia game show.

MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng với những màn tranh luận nảy lửa trên sóng truyền hình không ít lần gây xôn xao. Trước đó, trong show "9 người 10 ý", Lê Hoàng và Quyền Linh đã liên tục tranh cãi nảy lửa về chuyện "nên cho bố mẹ ở viện dưỡng lão hay ở nhà". Đặc biệt chủ đề "Ngoại tình" của show khiến khán giả phản ứng dữ dội khi Lê Hoàng bảo vệ chuyện còn Quyền Linh thì ngược lại.

Chính vì thế, nhân dịp tham gia show "Đối mặt cảm xúc", cả hai đã có cơ hội để chia sẻ thật về cảm xúc khi đối diện nhau, bỏ qua mọi hiểu lầm để cùng tháo gỡ thắc mắc giữa hai bên.

Tập 2 chương trình "Đối mặt cảm xúc" sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ 6 ngày 12/6 trên kênh HTV7.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.46256 sec| 1825.805 kb