Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực
Thuý Ngân cho biết có khoảng thời gian cô rơi vào khủng hoảng, áp lực khi liên tục nhận những lời chỉ trích thậm tệ từ dân mạng vì dẫn chương trình cùng đàn anh Trường Giang.

Ngoài được biết đến là danh hài đình đám, Trường Giang còn là 1 trong những đắt show nhất nhì showbiz Việt. Vốn có khả năng hoạt ngôn và khuấy động sân khấu, vì thế Trường Giang luôn chiếm spotlight trong những lần xuất hiện. Vì lẽ đó, với nhiều , đứng chung sân khấu với Trường Giang là cả một “bầu trời áp lực”.

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực
Nghệ sĩ Trường Giang.

Mới đây, trong chương trình Chị em chúng mình, nữ Thúy Ngân cũng bất ngờ lại câu chuyện áp lực khi đứng dẫn cùng sân khấu với Trường Giang. Thuý Ngân cho biết, đó là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò MC, tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng thì nữ diễn viên đã nhận về vô số lời chỉ trích.

Cụ thể, nữ diễn viên nghẹn ngào kể: "Họ chửi tôi nhạt, dẫn dở, xấu xí, đòi thay vai tôi bằng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, thay bằng tất cả những nghệ sĩ khác. Họ bảo tôi không có năng lực, kém cỏi. Nhưng điều khiến tôi buồn nhất là khán giả nói ba mẹ tôi không biết sinh ra tôi, để tôi làm những việc chẳng ra đâu rồi vẫn cứ cố làm. Khi đó, tôi không thể chịu nổi nữa và lần đầu tiên trong đời, tôi tới gặp đạo diễn để xin dừng lại, không quay nữa. Mọi người nói tôi thế nào cũng được, chỉ xin đừng động đến ba mẹ tôi".

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực
Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực.

Nghe xong câu chuyện của nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ”, Hari Won cũng chia sẻ cô là người chứng kiến đàn em suy sụp trong khoảng thời gian đó. Đồng thời, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ cô từng xin đạo diễn không dẫn chương trình cùng Trường Giang vì quá áp lực.

"Bản thân tôi lần đầu dẫn cùng anh Trường Giang cũng bị như thế, cảm giác như đang gây phiền hà cho mọi người trong trường quay. Tôi cũng phải xin dừng lại vì không đủ khả năng tiếp tục dẫn chương trình, nhưng chị đạo diễn đã tạo động lực bằng cách động viên tôi cứ làm tiếp", Hari Won động viên Thuý Ngân.

Thời điểm gần 1 năm trước, lúc Thuý Ngân không tiếp tục dẫn chương trình Ơ Gì Hay Thế Này, Trường Giang đã chia sẻ ngay trên sóng truyền hình: "Thưa mọi người, thưa quý vị, Thúy Ngân không còn dẫn ở chương trình này nữa. Vì áp lực dư luận nên Thúy Ngân đã bỏ đi.

Thuý Ngân bật khóc kể chuyện dừng làm MC cùng Trường Giang vì áp lực

Con bé nó mới làm lần đầu tiên, mà không chịu góp ý, động viên là 'cố lên em', 'cố gắng dẫn hay, tự tin', lại đi chê. Thúy Ngân áp lực, stress, gọi điện cho tôi khóc. Tôi chỉ biết động viên Thúy Ngân đừng buồn, cố lên, đôi khi trong cuộc sống cần phải biết vượt qua thử thách, để một ngày nào đó khán giả công nhận em ở lĩnh vực MC".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30928 sec| 1808.961 kb