Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Suy sụp vì phát hiện mẹ chồng bao che cho chồng tôi ngoại tình

Suy sụp vì phát hiện mẹ chồng bao che cho chồng tôi ngoại tình
Hơn 10 năm nay, chồng tôi vẫn đi lại với người yêu cũ với sự bao che của mẹ chồng. Bà ấy còn bao biện thương cô ấy đơn độc và không có gia đình. Đã nhiều lần cô ấy dọa tự vẫn nên bà rất lo lắng

 

Tôi đang rất suy sụp vì đổ vỡ niềm tin khủng khiếp. 10 năm về nhà chồng, tôi luôn tin tưởng gia đình chồng tuyệt đối, tin chồng tôi yêu thương mình. Mà nếu không có chuyện tày trời tôi mới phát hiện ra, thì có lẽ điều tôi tin tưởng là có cơ sở.

Từ khi lấy chồng, tôi luôn quan niệm cha mẹ chồng cũng là cha mẹ đẻ của mình, tôi không nề hà việc gì của nhà chồng. Bố mẹ chồng ốm đau cũng một tay tôi lo liệu, việc đằng nhà chồng, tôi luôn chu toàn. Mẹ chồng cũng hay khen tôi trước mặt mọi người là con dâu mà còn hơn con gái, lo lắng cho bà mọi thứ. Chồng tôi thấy mẹ chồng nàng dâu hòa hợp nên cũng tự hào về vợ.

Suy sụp vì phát hiện mẹ chồng bao che cho chồng tôi ngoại tình
Khi thấy tôi biết chuyện, bà mới nói thật là 10 năm nay con trai bà vẫn qua lại với (ảnh minh họa)

Nhưng rồi một lần tôi phát hiện ra mẹ chồng nói chuyện với người yêu cũ của chồng tôi. Họ rất thân thiết và mẹ chồng tôi có nói đến việc bà đã giấu tôi để con trai bà đi lại với cô ấy. Khi thấy tôi biết chuyện, bà mới nói thật là 10 năm nay con trai bà vẫn qua lại với người này, vì thương cô ấy đơn độc và không có gia đình. Đã nhiều lần cô ấy dọa tự vẫn nên bà rất lo lắng nên chấp nhận cho con trai chăm sóc cô ấy thường xuyên. Bà nói nếu biết sợ tôi bị tổn thương nên bà thương tôi, muốn như không có chuyện gì xảy ra. Bà luôn con tôi là người con dâu hiếu thảo duy nhất của gia đình bà, còn cô kia chẳng qua là vì thương cảm hoàn cảnh nên mới vậy.

Tôi thực sự sốc khi nghe mẹ chồng thú nhận như thế. Hơn 10 năm qua tôi đã sống trong sự lừa dối của cả mẹ chồng và chồng mình mà ngây thơ nghĩ rằng họ thương yêu tôi. Tôi đã đặt niềm tin không đúng chỗ, nghĩ lại tôi thấy mình thật ngu xuẩn và thấy có lỗi với cha mẹ mình. Từ khi lấy chồng cả năm tôi mới về thăm bố mẹ được 1-2 lần vào dịp lễ, tết, còn lại quanh năm tất bật chuyện chồng con, gia đình chồng.

Tôi sẽ nói chuyện một lần với cả gia đình chồng và rời bỏ ngôi nhà của họ càng sớm càng tốt, tôi sợ hãi phải sống với những con người như vậy lắm rồi.

Theo VOV

Link nguồn: https://vov.vn/doi-song/suy-sup-vi-phat-hien-me-chong-bao-che-cho-chong-toi-ngoai-tinh-post1063182.vov

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35658 sec| 635.859 kb