Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

MC Long Vũ từ nhiệm vị trí lãnh đạo tại VTVCab

MC Long Vũ từ nhiệm vị trí lãnh đạo tại VTVCab
Mới đây, nhà báo Trịnh Long Vũ đã nộp đơn từ nhiệm tại Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty VTVCab.

Theo tài liệu chuẩn bị cho chương trình Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2020 (diễn ra vào hôm nay ngày 27/2) được đăng tải đăng tải trên website chính thức của Tổng Công ty Truyền hình Cáp (VTVCab – mã CK: CAB), 3/5 thành viên HĐQT VTVCab đã nộp đơn từ nhiệm, trong đó có ông Trịnh Long Vũ.

Trong đơn từ nhiệm, Long Vũ cho biết xin thôi giữ vị trí HĐQT VTVCab theo sự phân công nhiệm vụ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây cũng là lý do từ nhiệm của một thành viên HĐQT VTVCab khác là ông Nguyễn Hữu Long.

MC Long Vũ từ nhiệm vị trí lãnh đạo tại VTVCab
Nhà báo, MC Trịnh Long Vũ. Ảnh: VTV

Một thành viên HĐQT khác là ông Nguyễn Trung Huấn thì cho biết, xin từ nhiệm vì công việc cá nhân nên không sắp xếp được thời gian đảm nhận nhiệm vụ.

BTV - MC Long Vũ sinh năm 1974, anh là gương mặt quen thuộc với khán giá truyền hình Việt Nam, cùng thời với MC Anh Tuấn, Diễm Quỳnh. Đặc biệt anh được nhiều người yêu mến khi đảm nhận vai trò MC chương trình Chiếc Nón Kỳ Diệu và là một BLV bóng đá thông minh và hài hước.

MC Long Vũ được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng thể thao, Ban biên tập VTVCab từ năm 2005, và lên làm Trưởng phòng thể thao 1 năm sau đó. Từ năm 2011 tới nay, anh giữ chức Trưởng ban biên tập VTVCab và được bầu làm thành viên HĐQT VTV Cab tháng 7/2018.

Mặc dù là một BTV truyền hình nổi tiếng nhưng Long Vũ lại khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Được biết anh đã kết hôn hơn 20 năm nay và đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ - BTV Thu Lan và hai con. 

Về VTVCab, đơn vị này tiền thân là Trung tâm Truyền hình Cáp – MMDS, trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, được thành lập vào ngày 20/9/1995.

VTVCab được chuyển đổi sang hình thức công ty TNHH Nhà nước một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu từ tháng 6/2012.

Đến ngày 28/2/2013, Tổng Giám dốc Đài Truyền hình Việt Nam đã có quyết định thay đổi thương hiệu từ VCTV sang VTVcab và đổi tên chính thức thành Công ty TNHH MTV Tổng Công ty truyền hình Cáp Việt Nam.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35519 sec| 1808.758 kb