Diendanphapluat - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghệ An: Xin đi chơi Tết cùng bạn, thiếu nữ 'mất tích' bí ẩn hơn 10 ngày qua

Nghệ An: Xin đi chơi Tết cùng bạn, thiếu nữ 'mất tích' bí ẩn hơn 10 ngày qua
Thời điểm đi chơi cùng bạn, Nhi mặc quần jean áo phông, bên ngoài khoác áo khoác màu đen cổ sọc trắng.

Báo Lao động đưa tin, ngày 15/2, Công an thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tiếp tục phối hợp với gia đình tìm kiếm, làm rõ việc một thiếu nữ trên địa bàn bất ngờ mất tích .

Nghệ An: Xin đi chơi Tết cùng bạn, thiếu nữ 'mất tích' bí ẩn hơn 10 ngày qua
Hình ảnh Nguyễn Thị Yến Nhi. Ảnh: VOV

Theo VOV, trước đó vào khoảng 20h tối ngày 3/2 (tức mùng 3 Tết), Nguyễn Thị Yến Nhi (SN 2008, trú khối Bắc Hồ, thị trấn huyện Quỳ Hợp) xin bà ngoại đi chơi cùng bạn. Đến tối cùng ngày không thấy Yến Nhi về, gia đình đã liên lạc vào số của thiếu nữ nhưng không được.

Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã đăng tải hình ảnh, thông tin của thiếu nữ lên mạng để nhờ tìm kiếm, giúp đỡ. Suốt nhiều ngày qua, người thân gia đình cũng đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi, đến nhà những người bạn để tìm kiếm nhưng không có tung tích gì.

Báo Pháp luật Việt Nam thông tin, được biết, thời điểm đi chơi cùng bạn, Nhi mặc quần jean áo phông, bên ngoài khoác áo khoác màu đen cổ sọc trắng.

Sau nhiều ngày tìm kiếm nhưng không có tung tích gì, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an thị trấn Quỳ Hợp để nhờ vào cuộc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0878 443 344

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.53796 sec| 635.586 kb