Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

HLV Park Hang-seo: 'Hợp đồng giữa tôi và VFF không phải điều quan tâm của tôi lúc này'

HLV Park Hang-seo: 'Hợp đồng giữa tôi và VFF không phải điều quan tâm của tôi lúc này'
Khi thời điểm hợp đồng của HLV Park Hang-seo đang cận kề ngày đáo hạn, vấn đề này nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định họ đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo, chứ không chờ đến 3 tháng cuối mới tiến hành đàm phán.

Được biết, hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc vào tháng 1/2020. Trong đó, có điều khoản đàm phán gia hạn 3 tháng trước khi đáo hạn giữa 2 bên, tức là quá trình này có thể bắt đầu từ tháng 11/2019.

Khi thời điểm hợp đồng của HLV Park Hang-seo đang cận kề ngày đáo hạn, vấn đề này nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Sau khi giúp đội bóng đá Việt Nam làm nên nhiều kì tích trong năm 2018, mới đây chiến lược gia người Hàn Quốc còn giúp ĐT Việt Nam đánh bại đối thủ Thái Lan ở King’s Cup 2019, làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Do đó rất nhiều người hâm mộ Việt Nam sợ "mất" ông Park khi hợp đồng hết hạn.

HLV Park Hang-seo: 'Hợp đồng giữa tôi và VFF không phải điều quan tâm của tôi lúc này'
Vấn đề gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo đang được dư luận quan tâm

Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết: “Hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo hết hạn vào tháng 1/2020. Trong các điều khoản hợp đồng, hai bên đã giao ước rõ khi hợp đồng còn ba tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và làm việc.

Với trường hợp của HLV Park Hang-seo thì VFF không thể để ông ấy ra đi khi hết hợp đồng. Hiện nay, Thường trực VFF đang bàn các vấn đề trước khi hai bên ngồi lại bàn thảo, song VFF chưa thể công bố được.

Người hâm mộ không phải lo lắng sợ mất HLV Park Hang-seo. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng, VFF sẽ tiến hành bàn sớm hơn chứ không phải khi hợp đồng còn 3 tháng hết hạn mới bàn bạc”.

Trong một diễn biến khác, hiện HLV Park đang cùng lúc phải lo rà soát lại lực lượng phong độ của các học trò để chuẩn bị cho 2 giải đấu lớn trong năm 2019, Seagame 30 và vòng loại World Cup 2022 chẳng hề dễ dàng đối với tuyển Việt Nam, nhất là trong bối cảnh nhiều trò cưng bị dính chấn thương thời gian qua.

Cụ thể, ông Park khi trả lời báo chí rằng: “Hợp đồng giữa tôi và VFF không phải điều quan tâm của tôi ngay lúc này. Hiện giờ, tôi không có thời gian nghĩ về điều đó. Tôi chỉ có thể tập trung cho hai giải đấu rất lớn trong năm 2019 là vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Cũng không phải tôi muốn tái ký là tái ký được. Triết lý bóng đá của tôi phải phù hợp với phương hướng với bóng đá Việt Nam thì mối quan hệ hợp tác mới lâu dài được. Ba tháng trước khi hợp đồng hết hạn, chúng tôi sẽ đàm phán với nhau. Công ty đại diện của tôi sẽ làm việc.

Cuộc sống ở Việt Nam của tôi rất tốt. Thật sự tôi thấy công việc ở đây rất vui và hạnh phúc. Năm ngoái là kỳ tích với bóng đá Việt Nam và tôi rất tự hào. Còn năm nay, trước mắt chúng ta còn rất nhiều thử thách. Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam khiến tôi như được tiếp thêm động lực”.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33032 sec| 1809.094 kb